Chủ nhật - 15/11/2020 10:34 119 0
Hội Cựu giáo chức huyện Hướng Hoá tổ chức giao lưu bóng bàn chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2020) vào ngày 13/11/2020 tại thị trấn Khe Sanh. Tham gia có gần 40 vận động viên đến từ 3 câu lạc bộ bóng bàn trên địa bàn huyện: Người cao tuổi thị trấn Lao Bảo, Người cao tuổi khối 3B thị trấn Khe Sanh và Hội Cựu giáo chức Hướng Hoá. Dự khai mạc và theo dõi, cổ vũ, động viên có ông Hồ Tấn Nhạc - Nguyên TUV, Bí thư Huyện uỷ - Chủ tịch Hội và các vị trong BCH Hội CGC huyện; Ban chủ nhiệm, lãnh đội, các vận động viên và cổ động viên của các câu lạc bộ.
Với mục đích ý nghĩa của giao lưu là chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020) nên các câu lạc bộ đã cử 01 đoàn gồm 10 vận động viên (05 nam, 05 nữ) và một số vận động viên dự bị để tham gia 03 nội dung: đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ phối hợp.

Kết thúc buổi giao lưu Hội CGC huyện và Ban tổ chức đã tổng kết, bế mạc và trao thưởng. Đơn nam: Nhất: Nguyễn Văn Minh (CLB BB NCT thị trấn Lao Bảo); Nhì: Nguyễn Đức Hào (CLB BB NCT khối 3B thị trấn Khe Sanh); Ba: Nguyễn Thế Hiển (CLB BB NCT khối 3B thị trấn Khe Sanh). Đơn nữ: Nhất: Lê Thị Liên (CLB BB NCT khối 3B thị trấn Khe Sanh); Nhì: Hoàng Thị Bảy (CLB BB Hội CGC huyện); Ba: Trần Thị Thanh Xuân (CLB BB NCT thị trấn Lao Bảo). Đôi nam: Nhất: CLB BB NCT khối 3B thị trấn Khe Sanh; Nhì: CLB BB NCT thị trấn Lao Bảo; Ba: CLB BB Hội CGC huyện. Đôi nữ: Nhất: CLB BB NCT khối 3B thị trấn Khe Sanh; Nhì: CLB BB Hội CGC huyện. Đôi nam nữ phối hợp: Nhất: CLB BB NCT khối 3B thị trấn Khe Sanh; Nhì: CLB BB Hội CGC huyện. Toàn đoàn: Nhất: CLB BB NCT khối 3B thị trấn Khe Sanh; Nhì: CLB BB Hội CGC huyện; Ba: CLB BB NCT thị trấn Lao Bảo.

Buổi giao lưu bóng bàn diễn ra với chất lượng khá cao và đã thành công tốt đẹp. Ngoài mục đích chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020), hoạt động này còn có ý nghĩa tạo điều kiện cho các Câu lạc bộ bóng bàn có người cao tuổi và các cựu giáo chức trong huyện giao lưu học hỏi về chuyên môn kỹ thuật, tăng cường hiểu biết lẫn nhau góp phần thắt chặt mối quan hệ đoàn kết gắn bó giữa các câu lạc bộ./.

Tác giả bài viết: Xuân Phúc