Hỗ trợ xây dựng công trình phụ trợ tại trường Mầm non

Thứ tư - 03/10/2018 02:59 318 0
Chiều ngày 2/10, UBMT tổ quốc Việt Nam huyện Hướng Hóa phối hợp với Trung tâm Anh văn thiếu nhi Fisher’s SuperKids Đà Nẵng đã tổ chức bàn giao các hạng mục hỗ trợ cơ sở vật chất tại điểm Trường Mầm non bản Bù xã Tân Lập.
bàn giao khu vui chơi cho trẻ em
bàn giao khu vui chơi cho trẻ em
Dự buổi lễ có đồng chí Trần Đức Trung, UVTVHU, chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện. Các hạng mục công trình hỗ trợ cơ sở vật chất tại điểm trường mầm non bản Bù xã Tân Lập gồm: Cổng, Tường rào và khu vui chơi trẻ em.. công trình do Trung tâm Anh văn thiếu nhi Fisher’s SuperKids Đà Nẵng hỗ trợ với tổng kinh phí 100 triệu đồng. công trình được khởi công xây dựng từ ngày 20/9/2018 đến nay đã hoàn thành và đưa vào sử dụng sẽ giúp cho các em học sinh được học tập và vui chơi trong điều kiện an toàn, sạch đẹp, đảm bảo cho các em được phát triển đầy đủ về cả thể chất và tinh thần. Đây cũng sẽ là nơi học tập và rèn luyện của nhiều thế hệ mầm non của xã.
Hoạt động này được Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện vận động, kêu gọi các tổ chức các nhân cùng các nhà hảo tâm hỗ trợ các điểm trường còn thiếu cơ sở vật chất nhằm tạo điều kiện vui chơi và học tập cho các em học sinh. Nhân dịp này, UBMTTQ Việt Nam huyện Hướng Hóa đã gửi thư cảm ơn và ghi nhận sự đóng góp của Trung tâm Anh văn thiếu nhi Fisher’s SuperKids Đà Nẵng và mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ của tập thể, cá nhân, các nhà hảo nhằm mục tiêu thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội tại huyện nhà và tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc.

Tác giả bài viết: Hoàng Hùng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây