Hỗ trợ nhu yếu phẩm cho người dân và lực lượng bảo vệ biên giới nước Lào

Thứ năm - 16/04/2020 16:42 224 0
Ngày 14.4, tại khu vực biên giới Việt - Lào (trạm kiểm soát Công an A Cha, cụm 3, huyện Sa Muồi, tỉnh Salavan, Lào), Biên phòng Quảng Trị phối hợp với Quỹ Tấm lòng vàng Lao Động tổ chức trao tặng gạo, nhu yếu phẩm, trang thiết bị y tế cho người dân và các lực lượng bảo vệ biên giới nước bạn Lào.
Thượng tá Nguyễn Xuân Toàn – Chính ủy Biên phòng tỉnh Quảng Trị trao quà cho các đơn vị
Thượng tá Nguyễn Xuân Toàn – Chính ủy Biên phòng tỉnh Quảng Trị trao quà cho các đơn vị
      Đoàn đã trao 1 tấn gạo, 100 thùng nước tăng lực, 10 thùng sữa, 200 chai nước rửa tay sát khuẩn, 200 khẩu trang y tế, đã được Biên phòng Quảng Trị và Quỹ Tấm lòng vàng Lao Động trao cho Đại đội 511, Trạm Công an A Cha, Tổ liên ngành của huyện Sa Muồi và người dân 3 bản Rạ, A Dong, Xê.
      Thượng tá Nguyễn Xuân Toàn - Chính ủy Biên phòng tỉnh Quảng Trị cho biết, xuất phát từ quan hệ đặc biệt hữu nghị Việt Nam - Lào, mối quan hệ chặt chẽ của lực lượng bảo vệ biên giới hai nước, giữa tỉnh Quảng Trị và 2 tỉnh Savanakhet, Salavan (Lào) chung đường biên giới lâu nay luôn có sự hỗ trợ, giúp đỡ lẫn nhau. Dịp này, Biên phòng tỉnh Quảng Trị rất thông cảm với sự khó khăn của lực lượng bảo vệ biên giới và người dân nước bạn khi biên giới phải đóng cửa để phòng dịch COVID-19. “Vì vậy, khi nhận được món quà của Quỹ Tấm lòng vàng Lao Động và của các cá nhân, tổ chức khác trao tặng, chúng tôi đã chia sẻ một phần cho nhân dân và lực lượng bảo vệ biên giới khu vực tiếp giáp đang gặp khó khăn trong giai đoạn ngăn chặn dịch COVID-19”
     Trước đó, cũng trong ngày 14.4, Quỹ Tấm lòng vàng Lao Động phối hợp với Nhà máy tinh bột sắn Hướng Hóa (Tổng Công ty Thương mại Quảng Trị) trao tặng 1 tấn gạo cho Đồn Biên phòng Ba Tầng. Số gạo này sẽ được cán bộ, chiến sĩ ở đồn hỗ trợ lại cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19.

 

Tác giả bài viết: Hưng Thơ- Công Sang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây