Giải bóng bàn đầu Xuân Canh tý 2020 chào mừng Đại hội Đảng các cấp

Thứ năm - 20/02/2020 15:51 307 0
Mừng Xuân mới Canh Tý 2020 và chào mừng Đại hội Đảng các cấp cơ sở trong huyện, tiến đến Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Hướng Hóa và Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Quảng Trị lần thứ XVII nhiệm kỳ 2020 - 2025, Hội Cựu giáo chức huyện tổ chức giải bóng bàn tại số nhà 34, đường Hùng Vương, thị trấn Khe Sanh.
TRAO GI I K T TH+C V NG 1 CHO C C NAM C U TH
TRAO GI I K T TH+C V NG 1 CHO C C NAM C U TH
        Tham gia có 20 cầu thủ nam nữ là các thầy giáo, cô giáo đã về nghỉ hưu đến từ các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Giải được tổ chức trong 2 ngày, khai mạc ngày 17/02/2020 (nhằm ngày 24/01 Canh Tý) và sẽ kết thúc, tổng kết, trao thưởng vào ngày 27/3/2020 - Ngày Thể thao Việt Nam (27/3).
       Qua ngày thi tài đầu tiên, các trận đấu đã diễn ra sôi nổi và kịch tính. Tuy tuổi đã cao nhưng các cầu thủ đã thể hiện được sức mạnh cá nhân: sự tinh nhanh, nhạy bén, khéo léo, phán đoán; kết hợp giữa tâm lực, trí lực, thể lực và rất cơ động trong thi đấu... đã làm nên nhiều trận đấu với những chiến thắng đầy ngoạn mục, tạo ra sự phấn khích đem lại nguồn vui cho từng cầu thủ, Ban tổ chức và khán giả.
TRAO GI I K T TH+C V NG 1 CHO C C N C U TH
     Có thể khẳng định giải sẽ đạt được mục đích, ý nghĩa đề ra; tạo nên một sân chơi thể thao toàn diện, đích thực, lành mạnh, bổ ích; tăng cường mối quan hệ gắn kết giữa cán bộ, giáo viên ngành Giáo dục và Đào tạo nghỉ hưu; thể hiện là hạt nhân của sự phát triển phong trào thể dục thể thao quần chúng huyện nhà, góp phần nâng cao chất lượng bộ môn thể thao bóng bàn đúng với phương châm “Kết nối đam mê - Nâng tầm thể lực”./.
 

Tác giả bài viết: Xuân Phúc

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây