Đoàn từ thiện của chùa Đồng Thiện Thành phố Hải Phòng tặng 550 suất quà tại huyện Hướng Hóa

Thứ hai - 11/01/2021 10:30 18 0
Ngày 06/01/2021, Đoàn từ thiện chùa Đồng Thiện Thành phố Hải Phòng đã đến thăm và trao 550 suất quà cho người dân tại 02 xã Hướng Lộc và A Dơi.
Đoàn từ thiện của chùa Đồng Thiện ở Hải Phòng tặng quà tại huyện Hướng Hóa
     Tại mỗi nơi đến thăm, Đoàn đã trao các suất quà với mỗi suất gồm tiền mặt trị giá 200 nghìn đồng và 01 cái chăn ấm. Được biết, trong đợt này, đoàn đã trao 550 suất quà tại 02 xã Hướng Lộc và A Dơi với tổng giá trị gần 200 triệu đồng.
     Hoạt động từ thiện của chùa Đồng Thiện Thành phố Hải Phòng đã thể hiện tình cảm, chia sẽ và yêu thương với những bà con vùng sâu vùng xa, đặc biệt khó khăn của huyện Hướng Hóa. Qua đó, góp phần tiếp thêm nghị lực giúp họ vượt qua khó khăn, sớm ổn định cuộc sống.

Tác giả bài viết: Kim Huệ