Địa phương đầu tiên của huyện Hướng Hóa bầu cử chức danh trưởng khối, phó trưởng khối

Thứ hai - 07/10/2019 11:29 184 0
Sáng 6/10, TT Khe Sanh, huyện Hướng Hóa tổ chức bầu cử trưởng khối, phó trưởng khối nhiệm kỳ 2019-2021. Đây là địa phương đầu tiên của huyện Hướng Hóa tổ chức bầu cử trưởng khối, phó trưởng khối.
Cữ tri khối 3A, thị trấn Khe Sanh đi bỏ phiếu tại nhà văn hóa khối
Với nguyên tắc bỏ phiếu kín, ngay từ rất sớm, tổ bầu cử của của 8 khối đã chuẩn bị kỹ lưỡng các điều kiện phục vụ ngày bầu cử. Tại các tổ bầu cử, danh sách và thông tin về ứng viên được niêm yết công khai để nhân dân tìm hiểu lựa chọn những người có năng lực, có đức, có tài gánh vác công việc của địa phương. Không khí ngày bầu cử sôi nổi và đúng quy định. Nhiệm kỳ này, đa số ứng viên bầu chức danh trưởng khối, phó trưởng khối ở thị trấn Khe Sanh đều có trình độ văn hoá tốt nghiệp từ THPT trở lên và địa phương cũng đảm bảo mỗi khối có từ 1 đến 2 ứng cử viên. Sau lễ khai mạc, 3.600 cử tri đã tham gia bỏ phiếu để chọn ra 8 người đảm nhiệm chức danh khối trưởng và 9 người cho chức danh khối phó nhiệm kì 2019 – 2021 cho các khối trên địa bàn thị trấn.

Tác giả bài viết:      Khánh Hưng