Công ty Cổ phần xây lắp điện I tổ chức chương trình thiện nguyện “Hành trình vì màu xanh - Vì cộng đồng” tại Hướng Hóa

Thứ sáu - 02/10/2020 07:45 189 0
Ngày 1/10, Công ty Cổ phần xây lắp điện I đã tổ chức chương trình thiện nguyện “Hành trình vì màu xanh - Vì cộng đồng” tại địa bàn 2 xã Hướng Tân và Tân Lập, huyện Hướng Hóa
Đaị diện Công ty cổ phần xây lắp điện I trao tặng giếng khoan cho bà con nhân dân bản Bù
Đaị diện Công ty cổ phần xây lắp điện I trao tặng giếng khoan cho bà con nhân dân bản Bù
     Trong khuôn khổ chương trình, Ban Tổ chức đã trao 4 chiếc giếng khoan mỗi chiếc trị giá 25 triệu đồng và 116 suất quà cho các hộ gia đình gặp hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thôn Xa Rường, xã Hướng Tân và Bản Bù, xã Tân Lập. Nhân dịp này, đoàn cũng đã tổ chức Tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi tại đây; đồng thời hỗ trợ điểm Trường Mầm non Xa Rường, Trường Tiểu học Hướng Tân 1 năm tiền ăn trưa cho các em học sinh. Tổng giá trị chương trình thiện nguyện “ Hành trình màu xanh - Vì cộng đồng” của Công ty Cổ phần xây lắp điện I tài trợ lần này là hơn 300 triệu đồng.
     Được biết, Công ty Cổ phần xây lắp điện I là đơn vị đang thực hiện đầu tư các dự án điện gió Liên Lập, Phong Huy, Phong Nguyên trên địa bàn huyện Hướng Hóa. Chương trình thiện nguyện “ Hành trình màu xanh – Vì cộng đồng” là hoạt động của công ty nhằm tri ân sự giúp đỡ của các cấp, chính quyền, nhân dân trên địa bàn; đồng thời mong muốn đồng hành cùng địa phương phát triển kinh tế.

Tác giả bài viết: Khánh Hưng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây