Công đoàn cơ sở xã Tân Long tổ chức hội thi nấu ăn dành cho nam đoàn viên năm 2018

Thứ sáu - 19/10/2018 03:45 403 0
Trong không khí chào mừng ngày Lễ kỷ niệm 88 năm thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt nam (20/10/1930 - 20/10/2018), ngày 18/10 cơ quan công đoàn UBND xã Tân Long tổ chức hội thi nấu ắn với chủ đề “Nấu  ăn nghệ thuật” dành cho nam đoàn viên năm 2018.
Ban tổ chức trao giải nhất cho đội khôi cán bộ chuyên trách Đảng
Ban tổ chức trao giải nhất cho đội khôi cán bộ chuyên trách Đảng

Tham dự Hội thi  năm nay gồm 4 đội là các đoàn viên thuộc khối cán bộ chuyên trách đảng, khối chính quyền, khối mặt trận các đoàn thể và khối công an quân sự. Mỗi đội thi gồm 4 đến 6 thành viên, nấu một bữa cơm gia đình cho 5 người với chủ đề tự chọn, mỗi đội tham gia dự thi tối thiểu 04 món ăn. Sau 60 phút trổ tài bởi những bàn tay khéo léo, sáng tạo, mâm cơm gia đình mang đậm nét truyền thống được các đội dự thi hoàn thành không chỉ đa dạng về món ăn, đẹp về thẩm mỹ, ngon về chất lượng mà còn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Các mâm cơm dù phong phú, đa dạng với nhiều món ăn khác nhau nhưng đều đủ chất dinh dưỡng cần thiết, cân đối giữa bốn nhóm thực phẩm giàu chất đạm, chất béo, tinh bột, vitamin và khoáng chất. Bên cạnh đó, các đội thi còn có phần thuyết trình về các món ăn của đơn vị mình vô cùng thuyết phục. Hoạt động sôi nổi, nghiêm túc cùng với sự chuẩn bị kỹ lưỡng và tài nấu ăn khéo léo, các đội thi đã khiến Ban giám khảo rất khó khăn trong việc lựa chọn đội giành chiến thắng bởi các món ăn không chỉ ngon về chất lượng mà còn đẹp về hình thức.
Kết thúc hội thi, BTC đã trao giải nhất cho đội khối cán bộ chuyên trách đảng, giải nhỉ cho khối công an quân sự và đồng giải 3 cho 2 đội khối chính quyền và mặt trận các đoàn thể.
Hội thi thực sự là một ngày hội, là hoạt động ý nghĩa nhằm tôn vinh bữa ăn gia đình cũng như giá trị của dinh dưỡng với sức khỏe. Ngoài ra, đây cũng là cơ hội để giao lưu, học hỏi, thắt chặt tình đoàn kết, có những giây phút thư giãn, thoải mái bên đồng nghiệp. Từ đó tạo mối liên kết giữa người lao động với tập thể, đồng thời nêu cao vai trò của Công đoàn và Ban nữ công trong đơn vị.
 

Tác giả bài viết: Khánh Hưng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây