Chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện Hướng Hóa và tỉnh Quảng Trị lần thứ XVII nhiệm kỳ 2020 - 2025 - Giải Bóng đá nam 7 người Hướng Hóa League lần thứ V năm 2020 tổ chức khai mạc

Thứ hai - 13/07/2020 14:07 789 0
Chào mừng Đại hội Đảng các xã, thị trấn trong huyện thành công, tiến tới Đại hội Đảng bộ huyện Hướng Hóa và tỉnh Quảng Trị lần thứ XVII nhiệm kỳ 2020-2025, ngày 11/7/2020 tại sân cỏ nhân tạo Thiên Hoàng, thị trấn Khe sanh; Ban tổ chức Giải Bóng đá 7 người Hướng Hóa League lần thứ V năm 2020 đã long trọng tổ chức khai mạc. Đến dự có đại diện lãnh đạo Phòng Văn hóa và Thông tin huyện, Trung tâm Văn hóa Thông tin - Thể dục Thể thao huyện, UBND thị trấn Khe Sanh; các đại biểu, khách mời; nhà tài trợ chính và các nhà đồng tài trợ; Ban tổ chức, Ban trọng tài; Lãnh đội, chỉ đạo viên, huấn luyện viên, săn sóc viên, vận động viên, cổ động viên các Đội và đông đảo khán giã hâm mộ đến từ trong và ngoài huyện Hướng Hóa.
Chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện Hướng Hóa và tỉnh Quảng Trị lần thứ XVII nhiệm kỳ 2020 - 2025 - Giải Bóng đá nam 7 người Hướng Hóa League lần thứ V năm 2020 tổ chức khai mạc
       Xuất phát từ những niềm đam mê và hâm mộ, bằng sự kết nối giữa các Đội, các câu lạc bộ, các doanh nghiệp, các nhà tài trợ, các mạnh thường quân…   .Giải bóng đá nam 7 người mang tính tự phát và được tổ chức thường niên vào những dịp lễ hoặc kỷ niệm của Đảng, của quê hương đất nước. Giải đấu lần này tổ chức với sự tham gia của 25 đội bóng, quy tụ gần 250 vận động viên,  được thành lập bởi các Câu lạc bộ và các Doanh nghiệp đến từ các huyện Hướng Hóa, Đăkrông, Vĩnh Linh và thành phố Đông Hà.
        Về thể thức thi đấu: Ở vòng 1: chia thành 6 bảng thi đấu vòng tròn 1 lượt, chọn nhất - nhì mỗi bảng và 4 đội đứng thứ 3 có thành tích tốt nhất trong các bảng để vào vòng 2. Ở vòng 2 (1/16) có 16 đội và vòng 3 (1/8) có 8 đội đều thi đấu loại trực tiếp để chọn 4 đội vào vòng tứ kết, bán kết, tranh giải ba và chung kết. Các trận đấu đều diễn ra ngoài giờ lao động hành chính trong vòng một tháng, dự kiến trận chung kết và tiến hành tổng kết, trao thưởng, bế mạc Giải vào giưa tháng 8 năm 2020 để chào mừng Cách mạng Tháng Tám và kỷ niệm 75 năm ngày Quốc Khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Viêt Nam (02/9/1945 - 02/9/2020).
         Với quy mô Giải tổ chức đã khẳng định sự lớn mạnh của phong trào thể dục thể thao trên địa bàn và đã trở thành một hoạt động rất bổ ích, đầy ý nghĩa, đồng thời để chào mừng Đại hội Đảng các xã, thị trấn trong huyện thành công, tiến tới Đại hội Đảng bộ huyện Hướng Hóa và tỉnh Quảng Trị lần thứ XVII nhiệm kỳ 2020-2025. Giải bóng đá đãTạo không khí vui tươi phấn khởi, tinh thần giao lưu học hỏi, hiểu biết lẫn nhau giữa những người đam mê và hâm mộ bóng đá. Đây cũng là dịp để nhằm tiếp tục rèn luyện thể dục thể thao, khỏe để học tập, lao động và bảo vệ Tổ quốc. Mặt khác Giải đấu sẽ góp phần thúc đẩy ngày càng lớn mạnh phong trào thể thao trong huyện, phong trào rèn luyện sức khoẻ theo Gương Bác Hồ vĩ đại, đáp ứng nhu cầu nguyện vọng rèn luyện thể dục thể thao của người dân hiện nay trên địa bàn.

Tác giả bài viết: Xuân Phúc

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây