Câu lạc bộ bóng bàn Hội Người cao tuổi Khối 3B thị trấn Khe Sanh tham gia giao lưu bóng bàn người cao tuổi các Câu lạc bộ tỉnh Quảng Trị năm 2019

Thứ ba - 01/10/2019 08:21 303 0
Nhân kỷ niệm ngày Quốc tế Người cao tuổi 01/10/2019, được sự nhất trí của Ban Đại diện Hội Người cao tuổi tỉnh Quảng Trị, Câu lạc bộ thể thao Người cao tuổi tỉnh tổ chức chương trình giao lưu bóng bàn và mời những đơn vị có phong trào bóng bàn phát triển tốt cùng tham gia. Hội Người cao tuổi huyện Hướng Hoá và thị trấn Khe Sanh đã cử Câu lạc bộ Hội Người cao tuổi khối 3B thị trấn Khe Sanh tham gia hoạt động này.
Chương trình giao lưu bóng bàn đã có hơn 40 vận động viên nam nữ là thành viên của các Câu lạc bộ bóng bàn người cao tuổi đến từ Hội Người cao tuổi tỉnh, Hội Người cao tuổi thành phố Đông Hà, thị xã Quảng Trị, huyện Vĩnh Linh và Hội Người cao tuổi khối 3B thị trấn Khe Sanh, huyện Hướng Hoá. Các lãnh đội, huấn luyện viên, săn sóc viên, cổ động viên cùng nhiều khán giả đến xem, theo dõi, động viên và cổ vũ cho các trận đấu. Chương trình giao lưu bóng bàn được tổ chức vào ngày 28/9/2019 tại Hội Người cao tuổi tỉnh Quảng Trị, với các nội dung: đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ phối hợp.
Sau một thời gian tranh tài, Ban Tổ chức đã tiến hành tổng kết, trao huy chương và phần thưởng cho các đôi vận động viên đạt thành tích.
- Trao hoa và tiền thưởng Giải khuyến khích cho: Đôi nam: Phạm Văn Thành - Nguyễn Đức Hào (Câu lạc bộ bóng bàn Người cao tuổi khối 3B, Khe Sanh, Hướng Hoá); Dương Văn Hoá - Tô Xuân Nguyên (Câu lạc bộ bóng bàn Người cao tuổi Đông Hà). Đôi nữ: Lê Thị Liên - Hồ Thị Hải Yến (Câu lạc bộ bóng bàn Người cao tuổi khối 3B, Khe Sanh, Hướng Hoá); Nguyễn Thị Nhung - Đào Thị Lập (Câu lạc bộ bóng bàn Người cao tuổi Vĩnh Linh). Đôi nam nữ: Hồ Xuân Phúc - Nguyễn Thị Châu Loan (Câu lạc bộ bóng bàn Người cao tuổi khối 3B, Khe Sanh, Hướng Hoá); Cao Tất Hồng - Hoàng Thị Diệu (Câu lạc bộ bóng bàn Người cao tuổi Vĩnh Linh).
- Trao Huy chương đồng và tiền thưởng Giải ba cho: Đôi nam: Ngô Văn Sơn - Nguyễn Văn Giúp (Câu lạc bộ bóng bàn Người cao tuổi thị xã Quảng Trị). Đôi nữ: Trương Thanh Huyền - Phạm Thị Phương (Câu lạc bộ bóng bàn Người cao tuổi thị xã Quảng Trị). Đôi nam nữ: Trương Minh Dự - Nguyễn Thị Tám (Câu lạc bộ bóng bàn Người cao tuổi Đông Hà)
- Trao Huy chương bạc và tiền thưởng Giải nhì cho: Đôi nam: Trần Chiêu Hoà - Nguyễn Văn Thuận (Câu lạc bộ bóng bàn Người cao tuổi Vĩnh Linh). Đôi nữ: Trương Thị Liên - Hoàng Thị Thanh (Câu lạc bộ bóng bàn Người cao tuổi Đông Hà). Đôi nam nữ: Nguyễn Như Dưỡng - Hoàng Kim Hoa (Câu lạc bộ bóng bàn Người cao tuổi tỉnh Quảng Trị)
- Trao Huy chương vàng và tiền thưởng Giải nhất cho: Đôi nam: Đậu Trung Thành - Lê Phước Huề (Câu lạc bộ bóng bàn Người cao tuổi tỉnh Quảng Trị). Đôi nữ: Nguyễn Thị Hảo - Văn Thị Oanh (Câu lạc bộ bóng bàn Người cao tuổi tỉnh Quảng Trị). Đôi nam nữ: Hoàng Văn Đức - Lê Lan Phương (Câu lạc bộ bóng bàn Người cao tuổi thị xã Quảng Trị).
Chương trình giao lưu bóng bàn chào mừng kỷ niệm ngày Quốc tế Người cao tuổi 01/10/2019 do Câu lạc bộ thể thao Người cao tuổi tỉnh Quảng Trị tổ chức là hoạt động có ý nghĩa, đã tạo được sân chơi bổ ích và điều kiện cho các Câu lạc bộ bóng bàn trên địa bàn tỉnh gặp gỡ, giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm, rèn luyện năng lực tổ chức, thi đấu, chuyên môn kỹ thuật, tăng cường hiểu biết lẫn nhau góp phần thắt chặt mối quan hệ đoàn kết gắn bó giữa các địa phương đơn vị và cổ vũ động viên khuyến khích phong trào tập luyện bóng bàn, nâng cao sức khoẻ cho người cao tuổi, góp phần vào việc thực hiện Cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại".

Tác giả bài viết: Xuân Phúc