Câu Lạc bộ bóng bàn Hội Cựu giáo chức huyện Hướng Hóa tổ chức lễ ra mắt

Thứ năm - 11/10/2018 10:23 359 0
Nhân kỷ niệm 50 năm ngày Bác Hồ gửi bức thư cuối cùng cho ngành Giáo dục (15/10/1968 - 15/10/2018), 64 năm ngày Giải phóng Thủ đô Hà Nội (10/10/1954 - 10/10/2018) và các ngày kỷ niệm trong tháng 10. Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ bóng bàn Hội Cựu giáo chức huyện Hướng Hóa tổ chức Lễ ra mắt Câu lạc bộ vào ngày 10/10/2018 Tại Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Hướng Hóa. Đến dự coa đại diện lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo, Phòng Văn hóa và Thông tin, Liên đoàn Lao động huyện, Trung tâm Thể dục - Thể thao, Đài Phát thanh và Truyền hình huyện; tập thể Thường vụ Hội Cựu giáo chức huyện Hướng Hóa; các trường học trong huyện; đại diện Nhà máy nước tinh khiết MV Hướng Hóa (tài trợ chính) cùng các nhà đồng tài trợ.
Câu Lạc bộ bóng bàn Hội Cựu giáo chức huyện Hướng Hóa tổ chức lễ ra mắt
Bóng bàn là môn thể thao tổng hợp huy động sức mạnh cá nhân: sự tinh nhanh, nhạy bén, sự khéo léo của toàn bộ các giác quan của cá thể người chơi,  dễ thực thi không tốn kém, không bị tác động của thời tiết vì chơi trong nhà mà vẫn đạt được hiệu quả: vận động cơ thể, giải tỏa năng lượng dư thừa, luyện tay, mắt, óc phán đoán, khoảng cách không gian, tính quyết đoán và để tạo nên những trận đấu nghẹt thở, những chiến thắng ngoạn mục là sự kết hợp hoàn hảo giữa tâm lực, trí lực và thể lực trong thi đấu. Với tính chất cực kỳ cơ động, dễ thích nghi, bóng bàn đã trở thành môn thể thao được rất nhiều giới ưa thích, đặc biệt với công chức hành chính sự nghiệp. Luật chơi ngày càng được hoàn thiện đã tạo ra sự phấn khích đến tột độ đem lại không ít vẻ vang cho cá nhân, gia đình và vinh quang cho cộng đồng. Từ những ý nghĩa ấy, với mục đích tạo nên một sân chơi toàn diện, đích thực, Hội Cựu giáo chức huyện Hướng Hóa quyết định thành lập Câu Lạc bộ Bóng bàn.
Tinh thần của Câu lạc bộ đặt ra là thu hút được nhiều thành viên tham gia tập luyện, thực sự trở thành ngôi nhà chung cho những thành viên có cùng sở thích, đam mê và tăng cường mối quan hệ đoàn kết giữa cán bộ, giáo viên ngành Giáo dục và Đào tạo nghỉ hưu và đương chức trên địa bàn huyện đến với sân chơi thể thao lành mạnh, bổ ích; đồng thời gắn kết những người đam mê hướng tới nâng cao chất lượng phong trào bóng bàn và giao lưu hữu nghị với các Câu lạc bộ ngoài ngành. Tuy nhiên, để Câu lạc bộ thực sự là hạt nhân của sự phát triển phong trào, ngoài nỗ lực tự thân của Câu lạc bộ, thì cần sự chung tay của nhiều cấp, nhiều ngành; các trường học; các tổ chức, các công ty, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm cùng đồng hành về chuyên môn lẫn nguồn lực. Với phương châm “Kết nối đam mê - Nâng tầm thể lực”, Câu lạc bộ bóng bàn Hội cựu giáo chức huyện Hướng Hóa sẽ phấn đấu thực hiện mục tiêu phát triển phong trào thể dục thể thao quần chúng của huyện nhà./.

 

Tác giả bài viết: Xuân Phúc

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây