Bóng chuyền hơi - Một loại hình thể thao mới dành cho người cao tuổi lần đầu tiên được tổ chức Giải ở cấp huyện tại Hướng Hóa

Thứ hai - 03/06/2019 15:01 438 0
Cùng với những hoạt động của Đảng bộ và nhân dân các dân tộc huyện nhà chào mừng các ngày kỷ niệm trong tháng 5 của đất nước, quê hương. Ban Đại diện Hội Người cao tuổi huyện phối hợp với Trung tâm Thể dục - Thể thao huyện Hướng Hóa tổ chức Giải bóng chuyền hơi nam nữ người cao tuổi huyện Hướng Hóa lần thứ I năm 2019 chào mừng kỷ niệm 78 năm Ngày truyền thống Người cao tuổi Việt Nam (06/6/1941-06/6/2019) và 30 năm Ngày lập lại tỉnh Quảng Trị (01/7/1989-01/7/2019).
Bóng chuyền hơi - Một loại hình thể thao mới dành cho người cao tuổi  lần đầu tiên được tổ chức Giải ở cấp huyện tại Hướng Hóa
Tham gia có 6 đội nam và 3 đội nữ với trên 100 vận động viên là hội viên Hội Người cao tuổi đến từ các xã: A Túc, Tân Liên, Tân Long, Tân Thành; thị trấn Khe Sanh, Lao Bảo; cùng Trưởng đoàn, lãnh đội, huấn luyện viên, săn sóc viên của các đội và hội viên Hội Người cao tuổi cơ sở, cổ động viên tham gia cổ vũ cho các trận đấu. Sau 2 ngày thi đấu và tranh tài, chiều ngày 31/5/2019 tại Nhà thi đấu Trung tâm Thể dục - Thể thao; sau trận chung kết Hội Người cao tuổi huyện đã tổ chức tổng kết bế mạc và trao thưởng Giải bóng chuyền hơi nam nữ người cao tuổi huyện Hướng Hóa lần thứ I năm 2019.
Đến dự có lãnh đạo các ban phòng ngành cấp huyện; các xã, thị trấn và các  Hội Người cao tuổi trong huyện; Ban Tổ chức, Ban Trọng tài, lãnh đội, huấn luyện viên, vận động viên của 6 đội bóng chuyền hơi nam và 3 đội bóng chuyền hơi nữ cùng các cổ động viên. Kết quả Ban Tổ chức đã trao các Giải:
Về tập thể: Bóng chuyền hơi nữ: Giải nhất cho Đội bóng chuyền hơi nữ người cao tuổi thị trấn Khe Sanh; Giải nhì cho Đội bóng chuyền hơi nữ người cao tuổi thị trấn Lao Bảo; Giải ba cho Đội bóng chuyền hơi nữ người cao tuổi xã A Túc. Bóng chuyền hơi nam: Giải nhất cho Đội bóng chuyền hơi nam người cao tuổi thị trấn Khe Sanh; Giải nhì cho đội bóng chuyền hơi nam người cao tuổi xã Tân Long; đồng Giải ba cho 2 Đội bóng chuyền hơi nam người cao tuổi thị trấn Lao Bảo và xã Tân Liên; Giải khuyến khích cho các đội bóng chuyền hơi nam người cao tuổi các xã: Tân Thành và A Túc.
Về cá nhân: Ban Tổ chức đã trao Giải cầu thủ toàn diện cho vận động viên Nguyễn Thị Châu Loan - Đội bóng chuyền hơi nữ người cao tuổi thị trấn Lao Bảo và vận động viên Nguyễn Thanh Hà - Đội bóng chuyền hơi nam người cao tuổi thị trấn Khe Sanh; Giải cầu thủ cao tuổi nhất cho vận động viên Hồ Thị Ngưm (Giã Chính) - Đội bóng chuyền hơi nữ người cao tuổi xã A Túc và vận động viên Kôn Hưa - Đội bóng chuyền hơi nam người cao tuổi xã A Túc.
Ban Tổ chức Giải đã đánh giá cao sự nỗ lực của Ban Tổ chức, Ban Trọng tài; sự phối hợp của các ban phòng ngành cấp huyện; đặc biệt là biểu dương Hội Người cao tuổi các xã, thị trấn có tham gia Giải; các Đội đã tham gia thi đấu hết mình với tinh thần trách nhiệm cao và vì phong trào chung, thể hiện tinh thần đoàn kết, thực hiện nghiêm túc các quy định của Ban Tổ chức và tuân thủ Điều lệ Giải.
Qua tổ chức Giải lần này đã tạo được sân chơi bổ ích và cổ vũ động viên phong trào tập luyện môn bóng chuyền hơi, nâng cao sức khỏe, xây dựng đời sống văn hóa và tinh thần cho quần chúng nhân dân nói chung và cho người cao tuổi nói riêng. Giải được tổ chức không những để tiếp tục thực hiện Cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại" và nhằm thúc đẩy, phát triển phong trào tập luyện thi đấu môn bóng chuyền hơi trong toàn huyện mà còn để giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau giữa các cán bộ, hội viên Hội Người cao tuổi các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Hướng Hóa./.
 

Tác giả bài viết: Xuân Phúc

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây