Bế mạc giải bóng đá mini nam Công an xã - Bảo vệ dân phố mở rộng lần thứ I, năm 2019.

Thứ hai - 16/09/2019 07:47 194 0
 Ngày 14/9, Công an huyện tổ chức bế mạc giải bóng đá mini Công an xã - Bảo vệ dân phố mở rộng lần thứ I, năm 2019.
Tham dự giải bóng đá mini nam Công an xã - Bảo vệ dân phố mở rộng lần thứ I, năm 2019 có 25 đội bóng đến từ Công an các xã, thị trấn với hơn 250 vận động viên.
đội bóng  Công an xã Tân Lập đã giành chức ngôi vô địch
đội bóng Công an xã Tân Lập đã giành chức ngôi vô địch
Các đội được chia làm 6 bảng, thi đấu vòng tròn 1 lượt tính điểm; mỗi bảng chọn ra 1 đội nhất bảng vào thi đấu Bán kết và chọn 2 đội thắng vào Chung kết. Qua 52 trận đấu, các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp, nhiều tình huống gay cấn và kịch tính, đã có hơn 200 bàn thắng được ghi. Sau 1 tháng thi đấu sôi nổi, với tinh thần thể thao, đoàn kết, trung thực, giải đã thành công tốt đẹp, để lại nhiều dấu ấn trong mỗi cán bộ, chiến sỹ, Công an viên và cổ động viên trên địa bàn huyện.
Đây là hoạt động thể thao bổ ích nhằm tạo sân chơi lành mạnh, nêu cao tinh thần rèn luyện thể dục thể thao nâng cao sức khoẻ đáp ứng yêu cầu công tác đảm bảo ANTT. Đồng thời, tạo sự đoàn kết giao lưu học hỏi giữa cán bộ phong trào Công an huyện và Công an các xã, thị trấn, tạo khí thế trong công tác năm 2019 cho đoàn viên, thanh niên quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, lập thành tích trong công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm.
Kết thúc giải đấu, đội bóng  Công an xã Tân Lập đã giành chức ngôi vô địch, giải nhì thuộc về đội bóng công an xã Tân Long và giải ba được trao cho đội Công an xã Hướng Linh.

Tác giả bài viết: Khánh Hưng