BCH Huyện đoàn Hướng Hóa tổ chức ngày hội thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng năm 2020.

Thứ hai - 18/05/2020 16:14 1.756 0
Hướng tới kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh 19/5 (1890-2020) và chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025, ngày 17/5/2020, tại Khối 6 thị trấn Khe Sanh Ban hành Huyện đoàn, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Hội Thầy thuốc trẻ huyện phối hợp tổ chức Ngày hội “Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng” năm 2020. Đến dự có đồng chí Phạm Trọng Hổ - HUV - PCT UBND huyện.
Tặng 10 phần quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Khối 6, thị trấn Khe Sanh
Ngày hội được tổ chức với sự tham gia hưởng ứng của đông đảo y, bác sĩ trẻ và hội viên, thanh niên thị trấn Khe Sanh và Khối 6. với chuỗi các hoạt động như: Tổ chức ra mắt các đội phản ứng nhanh phòng, chống dịch bệnh; tổ chức dọn dẹp vệ sinh tại nghĩa trang liệt sĩ huyện; Trao bảng tượng trưng công trình “Ánh sáng đường quê” cho người dân Khối 6. Tổ chức đo thân nhiệt, tư vấn chăm sóc sức khỏe, cấp phát khẩu trang miễn phí tại nhà cho các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo, người già neo đơn. Nhân dịp này, Ban chấp hành huyện đoàn phối hợp với Ngân hàng NN&PTNT Hướng Hóa tặng 10 phần quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn và tặng khẩu trang nước sát khuẩn cho người dân trên địa bàn Khối 6, thị trấn Khe Sanh.

Tác giả bài viết: Bru Xinh