BCH Công đoàn Trung tâm Văn hóa Thông tin - Thể dục thể thao huyện tổ chức tọa đàm nhân kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam

Thứ bảy - 19/10/2019 11:11 185 0
Chiều ngày 18/10, BCH Công đoàn Trung tâm Văn hóa Thông tin - Thể dục thể thao huyện đã tổ chức tọa đàm nhân kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam, nhằm động viên, khích lệ chị em cán bộ, viên chức, người lao động, đã có những đóng góp trong công cuộc xây dựng cơ quan phát triển toàn diện, xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh.
Lãnh đạo đơn vị và các đồng chí trong BCH Công đoàn tặng hoa chúc mừng chị, em nữ công nhân ngày phụ nữ Việt Nam 2010
Lãnh đạo đơn vị và các đồng chí trong BCH Công đoàn tặng hoa chúc mừng chị, em nữ công nhân ngày phụ nữ Việt Nam 2010
Tại buổi tọa đàm, đồng chí Nguyễn Ngọc Tri, Bí thư Chi bộ đã biểu dương, ghi nhận những thành tích và sự đóng góp to lớn của các đồng chí nữ cán bộ, viên chức, người lao động trong năm qua. Đồng thời đồng chí bày tỏ sự trân trọng và cảm ơn toàn thể chị em nữ cơ quan đã tận tâm, tận lực, xây dựng, đóng góp trong mỗi bước trưởng thành phong trào phát triển vì sự tiến bộ của phụ nữ và các phong trào trong cơ quan đơn vị. Bên cạnh đó đồng chí cũng đã chia sẻ, động viên chị em ra sức thi đua trên mọi lĩnh vực công tác, tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được, phấn đấu nhiều hơn nữa để luôn xứng đáng với danh hiệu người phụ nữ Việt Nam“Giỏi việc nước, đảm việc nhà”;“Năng động, sáng tạo, trung hậu, đảm đang”trong thời kỳ đổi mới.
Nhân dịp này, Lãnh đạo đơn vị và các đồng chí trong BCH Công đoàn đã trao tặng chị em nữ công cơ quan những món quà ý nghĩa, những bông hoa tươi thắm, cùng với những lời chúc tốt đẹp nhất, nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10.

 

Tác giả bài viết: Khánh Hưng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây