Ban trị sự Giáo hội phật giáo Việt Nam, quận Gò Vấp TP.HCM  tặng 300 suất quà.

Thứ tư - 09/10/2019 04:57 213 0
       Ngày 8/10, Ban trị sự Giáo hội phật giáo Việt Nam, quận Gò Vấp TP.HCM đã đến thăm và tặng quà cho người dân nghèo ở 2 xã Hướng Lập và Hướng Việt của huyện Hướng Hóa.
Trao quà tại 2 xã Hướng Lập và xã Hướng Việt
Trao quà tại 2 xã Hướng Lập và xã Hướng Việt
       Theo đó, đoàn đã tiến hành trao 300 suất quà, mỗi suất trị giá 700.000đ  bao gồm áo ấm, bánh kẹo, nhu yếu phẩm và tiền mặt cho các gia đình người đồng bào DTTS nghèo, các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, học sinh nghèo vượt khó của 2 xã Hướng Lập và Hướng Việt huyện Hướng Hóa. Tổng trị giá các phần quà hơn 210 triệu đồng. Toàn bộ số tiền này được tăng ni, phật tử của Ban trị sự Giáo hội phật giáo Việt Nam, quận Gò Vấp TP.HCM kêu gọi các nhà hảo tâm trong và ngoài nước quyên góp, ủng hộ.
Nhân dịp này, Ban trị sự Giáo hội phật giáo Việt Nam, quận Gò Vấp TP.HCM thông qua Ủy ban MTTQ VN huyện Hướng Hóa cũng đã trao cho ngành giáo dục của huyện Hướng Hóa một chiếc giếng khoan trị giá 40 triệu đồng.
       Đây là những món quà thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của các phật tử của Ban trị sự Giáo hội phật giáo Việt Nam, quận Gò Vấp TP.HCM  đối với gia đình nghèo người dân tộc thiểu số trên địa bàn huyện Hướng hóa, nhằm giúp đỡ, động viên họ vượt qua khó khăn, Vươn lên trong cuộc sống.


                                                                        
 

Tác giả bài viết:          Ta Tép

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây