Xe đầu kéo ôm cua lật nhào, hàng tấn gỗ dăm tràn ra đường

Thứ sáu - 21/08/2020 10:34 226 0
Khuya 21/8, một chiếc xe đầu kéo khi đang ôm cua tại km 66+900 thuộc xã Tân Liên, huyện Hướng Hóa đã bị lật nhào. Rất may không có thương vong về người
Hiện trường vụ tai nạn
     Khoảng 2h sáng ngày 21/8, chiếc xe đầu kéo chở dăm gỗ biển số Lào Un 1269 do tài xế Nguyễn Hữu Hải trú tại khu phố Đông Lương, thành phố Đông Hà điều khiển chạy theo hướng Đông Hà - Lao Bảo. Khi đến dốc khu vực gần chợ Tân Liên, tài xế cho xe ôm cua thì bất ngờ phương tiện này chao đảo khiến cho phần rơ mooc và thùng xe lật nhào về phía nhà dân. Rất may thời điểm này trời tối, ít người lưu thông nên không có phương tiện gặp nguy hiểm và chưa bị ảnh hưởng đến nhà cửa bên đường.
     Nhận thông tin, lực lượng chức năng đã kịp thời có mặt điều tiết phân luồng giao thông, các loại phương tiện cứu hộ cũng được điều đến để xử lý hiện trường.

Tác giả bài viết: Khánh Hưng