Văn phòng HĐND&UBND huyện tổ chức Hội nghị CB, CC, VC năm 2018

Thứ sáu - 09/03/2018 02:59 152 0
Ngày 08/3/2018, cơ quan Văn phòng HĐND và UBND huyện phối hợp với Công đoàn cơ sở Văn phòng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2018. Tham dự có các đồng chí Phó Chủ tịch HĐND, UBND huyện và cán bộ, công chức, viên chức Văn phòng HĐND và UBND huyện.
Đồng chí Phạm Trọng Hổ - PCT UBND huyện phát biểu chỉ đạo
     Năm 2017, Văn phòng HĐND&UBND huyện đã tổ chức thực hiện tốt nhiệm vụ chung theo kế hoạch, chương trình công tác của Thường trực HĐND huyện, của UBND huyện và Chủ tịch UBND huyện; thực hiện các yêu cầu nhiệm vụ của UBND tỉnh và các Sở, ngành, đoàn thể các cấp từ Trung ương đến cấp tỉnh; thực hiện nhiệm vụ phối hợp, khâu nối, tạo mối quan hệ công tác với các cơ quan, đơn vị, đoàn thể huyện, các xã, thị trấn trong huyện. Nhờ đó, góp phần quan trọng trong việc tham mưu Thường trực HĐND huyện, Lãnh đạo UBND huyện điều hành phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh của huyện nhà.
     Hội nghị đã thể hiện sự dân chủ rộng rãi, nắm bắt tư tưởng, nguyện vọng của cán bộ, công chức, viên chức trước tình hình mới; phát huy dân chủ, trí tuệ, đóng góp ý kiến vào báo cáo đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2017, nhiệm vụ trọng tâm năm 2018; đóng góp ý kiến vào dự thảo phân công lao động, các báo cáo, quy chế, quy định trình trước hội nghị.
     Trong kế hoạch nhiệm vụ năm 2018, Văn phòng HĐND và UBND huyện tiếp tục kế thừa, phát huy truyền thống thi đua yêu nước, gắn công tác thi đua, khen thưởng với việc "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm, động viên, công chức, viên chức cơ quan, đoàn viên. Công đoàn và các tổ chức đoàn thể tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước trên mọi lĩnh vực của đời sống xã hội. Quán triệt công chức, viên chức thực hiện nghiêm túc nhiệm vụ chính trị đề ra, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về chất lượng, hiệu quả công tác. Đổi mới, tăng cường vai trò lãnh đạo, chỉ đạo của Chi bộ, chính quyền, các tổ chức đoàn thể và Ban Thi đua - Khen thưởng đối với công tác Thi đua - Khen thưởng. Đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2018, thực hiện chủ đề năm 2018 "Năm Doanh nghiệp và phát triển Nông nghiệp", góp phần thúc đẩy kinh tế - xã hội của huyện nhà ngày càng phát triển.
     Mục tiêu phấn đấu: 90% cán bộ công chức, viên chức đạt từ lao động tiến tiến trở lên; trong đó 15% cán bộ, công chức, viên chức đạt danh hiệu Chiến sỹ thi đua các cấp; 100% cán bộ, công chức, viên chức tham gia học tập, quán triệt các chủ trương, Nghị quyết của Đảng, Pháp luật Nhà nước; Tập thể cơ quan đạt: Tập thể lao động tiên tiến xuất sắc; Đề nghị UBND tỉnh tặng Bằng khen; Công đoàn cơ sở đạt: Vững mạnh xuất sắc. Đề nghị Liên đoàn Lao động tỉnh tặng cờ thi đua.

Tác giả bài viết: Nguyễn Ngọc Tri