Văn phòng HĐND&UBND huyện tổ chức gặp mặt cán bộ, công chức, viên chức nữ dịp kỷ niệm 108 năm ngày quốc tế phụ nữ 08/3

Thứ sáu - 09/03/2018 15:03 818 0
Hòa chung không khí của những ngày đầu xuân mới và phong trào thi đua lập thành tích mừng Đảng, mừng Xuân, ngày 08/3/2018, Văn phòng HĐND&UBND huyện phối hợp với BCH Công đoàn cơ sở Văn phòng tổ chức buổi gặp mặt Chào mừng 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí Phó Chủ tịch HĐND, UBND huyện và cán bộ, công chức, viên chức Văn phòng HĐND và UBND huyện.
Tặng hoa cho nữ cán bộ công chức
Tặng hoa cho nữ cán bộ công chức
     Tại buổi gặp mặt, các đại biểu và đội ngũ nữ cán bô, công chức đã cùng nhau ôn lại truyền thống, ý nghĩa lịch sử Ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3 và truyền thống Phụ nữ cơ quan Văn phòng, qua đó, khơi dậy niềm tự hào dân tộc, truyền thống đấu tranh anh hùng, bất khuất của phụ nữ Việt Nam; tinh thần đoàn kết, đấu tranh của phụ nữ thế giới, gắn với phong trào phụ nữ cơ quan Văn phòng hành chính nhà nước.
     Phát biểu tại buổi gặp mặt, lãnh đạo Văn phòng và BCH Công đoàn cơ quan đã ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của các tổ chức và hội viên phụ nữ cho sự phát triển vững mạnh toàn diện của cơ quan; biểu dương các chị em về tinh thần đoàn kết, năng nổ, nhiệt tình trong công việc, xứng đáng là người phụ nữ: “Giỏi việc nước - đảm việc nhà”.. Mong muốn thời gian tới, các hội viên phụ nữ cơ quan chủ động tham gia các hoạt động và đạt nhiều thành tích trên các lĩnh vực công tác và đời sống xã hội; đồng thời, làm tốt vai trò là người vợ, người mẹ, gắn kết các thành viên trong gia đình, chăm lo xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc, là chỗ dựa vững chắc cho gia đình và xã hội.

Tác giả bài viết: Nguyễn Ngọc Tri

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây