Ủy ban TQVN huyện Hướng Hóa tổ chức Lễ khởi công nhà đại đoàn kết

Thứ sáu - 17/07/2020 13:38 529 0
Ngày 15/7/2020, UBMTTQ Việt Nam huyện Hướng Hóa phối hợp với quỹ từ thiện Hoa Chia Sẻ tổ chức Lễ khởi công xây dựng nhà Đại đoàn kết cho ông Hồ Văn Long thôn Chênh Vênh xã Hướng Phùng với tổng trị giá trên 64 triệu đồng. Đến dự có đồng chí Hồ Ngọc Tình – UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện.
UBMTTQ Việt Nam huyện trao số tiền hỗ trợ cho gia đình ông Hồ Văn Long
UBMTTQ Việt Nam huyện trao số tiền hỗ trợ cho gia đình ông Hồ Văn Long
     Ông  Hồ Văn Long ở thôn Chênh Vênh xã Hướng Phùng là một trong những gia đình  có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, bản thân ông mắc bệnh về thần kinh, còn lại mình vợ ông làm nương nuôi các con nhỏ. Cả gia đình ông sống trong căn nhà chưa đầy 15 m2, cũ đã xuống cấp nghiêm trọng, không có khả năng tu sửa và  không bảo đảm an toàn trong mùa mưa bão. Để giúp ông Long có nhà ở, ổn định cuộc sống, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Hướng Hóa đã hỗ trợ 44 triệu đồng và quỹ từ thiện Hoa Chia Sẻ hỗ trợ 20.500 ngàn đồng giúp  ông Long xây nhà đại đoàn kết.
     Đây là một trong những hoạt động thiết thực thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách của dân tộc ta. Đồng thời, hướng tới kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Mặt trận tổ Quốc Việt Nam (18/11/1930 – 18/11/2020) và chào mừng đại hội Đảng bộ huyện Hướng Hóa, nhiệm kỳ 2020-2025, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Tác giả bài viết: BruXinh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây