UBND huyện Hướng Hóa tổ chức trao Quyết định bổ nhiệm cán bộ

Thứ bảy - 13/04/2019 10:12 1.956 0
Ngày 08/4/2019, UBND huyện Hướng Hóa tổ chức công bố và trao quyết định bổ nhiệm chức danh cho các phòng: Tài chính - Kế hoạch, Văn phòng HĐND&UBND huyện.
Đồng chí Chủ tịch UBND huyện trao Quyết định
Đồng chí Chủ tịch UBND huyện trao Quyết định
     Thực hiện công văn số 2822/UBND-NC, ngày 26/10/2011 của UBND tỉnh Quảng Trị về việc tổ chức công bố quyết định thành lập tổ chức và bổ nhiệm nhân sự lãnh đạo; Thực hiện các Quyết định số 656, 645 ngày 05/4/2019 của UBND huyện Hướng Hóa về bổ nhiệm cán bộ; UBND huyện tổ chức công bố và trao quyết định bổ nhiệm chức danh cho các phòng: Tài chính - Kế hoạch, Văn phòng HĐND&UBND huyện. Tham dự có Đồng chí Đặng Trọng Vân - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí đại diện lãnh đạo các cơ quan hành chính, đơn vị sự nghiệp huyện, các đồng chí cán bộ được bổ nhiệm.
     Tại buổi trao Quyết định, Đồng chí Đặng Trọng Vân - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm, đồng thời giao nhiệm vụ trong thời gian tới cho các đồng chí trên từng vị trí, lĩnh vực công tác; mong rằng các đồng chí được bổ nhiệm lần này sẽ tiếp tục phát huy năng lực, chủ động, sáng tạo trong công tác điều hành và quản lý để góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chung, xây dựng huyện Hướng Hóa tiếp tục phát triển ngày càng vững mạnh.
     Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Lê Trọng Tường - Phó Chánh Văn phòng HĐND&UBND huyện thay mặt cán bộ được bổ nhiệm cảm ơn Ban Thường vụ Huyện ủy đã quan tâm, tin tưởng giao trọng trách mới. Đồng thời hứa quyết tâm nỗ lực thực hiện tốt nhiệm vụ được giao. Mong muốn trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm giúp đỡ của lãnh đạo huyện, sự đồng tình ủng hộ của cán bộ, công chức các cơ quan, đơn vị để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Tác giả bài viết: Nguyễn Ngọc Tri

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây