Tổ chức tiếp xúc cử tri tại  thị trấn Khe Sanh

Thứ ba - 13/08/2019 16:11 190 0
Ngày 13/8, Tổ HĐND tỉnh gồm đồng chí Đỗ Bình, TUV, Giám đốc Sở VHTT và du lịch, đồng chí Trần Đức Trung, UVTV, Chủ nhiệm uỷ ban kiểm tra huyện uỷ Hướng Hoá và các đồng chí đại biểu HĐND huyện  Hướng Hoá đã có buổi tiếp xúc với cử tri thị trấn Khe Sanh sau kỳ họp thứ 10 HĐND tỉnh  và kỳ họp thứ 11 HĐND huyện, nhiệm kỳ 2016-2021.
Tổ chức tiếp xúc cử tri tại  thị trấn Khe Sanh
Tại hội nghị, cử tri Thị trấn Khe Sanh đã được đại biểu HĐND tỉnh, huyện thông báo kết quả kỳ họp thứ 10 HĐND tỉnh  và kỳ họp thứ 11 HĐND huyện, nhiệm kỳ 2016-2021. Nhiều ý kiến cử tri đánh giá cao tính minh bạch, thẳng thắn và chất lượng của các kì họp.
Trên tinh thần dân chủ, tại buổi tiếp xúc, cử tri thị trấn Khe Sanh kiến nghị một số vấn đề về công tác giải phóng mặt bằng và tiến độ thi công của một số tuyến đường thuộc Dự án Phát triển đô thị tiểu vùng sông Mê Kông trên địa bàn thị trấn;  cần giải quyết dứt điểm vấn đề đất đai của Công ty cổ phần Nông sản Tân Lâm trên địa bàn;  sớm có giải pháp để cấp đất cho người dân sản xuất;  cần giải quýêt vấn đề  an toàn giao thông đặc biệt là tại các điểm chợ, trường học; cần đẩy nhanh việc xây dựng trường mầm non Khe Sanh để đáp ứng nhu cầu dạy và học...
Sau khi nghe những ý kiến, kiến nghị của cử tri, Đại diện Đoàn đại biểu HĐND tỉnh, huyện đã trao đổi và giải trình một số nội dung thuộc thẩm quyền, những vấn đề khác được đoàn ghi nhận, tổng hợp để gửi đến các cơ quan chức năng xem xét, giải quyết trong kỳ họp tới.
 

Tác giả bài viết: Khánh Hưng – Hồng Tươi

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây