Thăm, hỗ trợ gia đình có người thân chết do bệnh tật và tai nạn trong mưa lũ.

Thứ sáu - 06/09/2019 07:38 180 0
Ngày 5/9, đồng chí Nguyễn Văn Hùng Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, đồng chí Lê Minh Tuấn, TUV, Bí thư Huyện ủy, đồng chí Đặng Trọng Vân, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm, hỗ trợ gia đình có người thân chết do bệnh tật và tai nạn tại thị trấn Lao Bảo.
Đồng chí Nguyễn Văn Hùng Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đến thăm, hỗ trợ gia đình có người thân chết do bệnh tật tại thị trấn Lao Bảo
Đồng chí Nguyễn Văn Hùng Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đến thăm, hỗ trợ gia đình có người thân chết do bệnh tật tại thị trấn Lao Bảo
Trong đợt mưa lũ vừa qua, TT Lao Bảo có 2 gia đình có người thân mất do bệnh tật và 1 người bị tai nạn gãy chân khi đang dọn nhà tránh lũ. Vì mất trong thời gian mưa lớn, nước lũ dâng cao nên việc tổ chức tang lễ cũng như cấp cứu cho nạn nhân bị tai nạn gặp rất nhiều khó khăn.
Trực tiếp gặp gỡ, thăm hỏi các gia đình, đồng chí Nguyễn Văn Hùng Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, đồng chí Lê Minh Tuấn, TUV, Bí thư Huyện ủy, đồng chí Đặng Trọng Vân, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện và đại diện lãnh đạo UBND TT Lao Bảo đã chia sẻ với những mất mát và động viên các gia đình sớm vượt qua khó khăn, ổn định đời sống. Đồng thời hỗ trợ mỗi gia đình 4 triệu đồng.
Đồng chí Lê Minh Tuấn, TUV, Bí thư Huyện ủy hỗ trợ cho gia đình có người thân chết do bệnh tật tại thị trấn Lao Bảo

Tác giả bài viết: Khánh Hưng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây