Tập huấn công tác bảo vệ bí mật nhà nước và đảm bảo an toàn thông tin, an ninh mạng năm 2019

Thứ hai - 04/11/2019 08:56 242 0
   Ngày 1/11, UBND huyện Hướng Hóa tổ chức Hội nghị tập huấn công tác bảo vệ bí mật nhà nước và đảm bảo an toàn thông tin, an ninh mạng năm 2019. Dự hội nghị có đồng chí Phạm Trọng Hổ, HUV, Phó CT UBND huyện.
Toàn cảnh hội nghị
Toàn cảnh hội nghị


        Tại hội nghị, các đại biểu đã được đại diện lãnh đạo Phòng An ninh chính trị nội bộ công an tỉnh triển khai một số vấn đề cơ bản về Luật an ninh mạng, Luật bí mật nhà nước; nhận thức chung về công tác bảo vệ bí mật nhà nước và trách nhiệm pháp lý đối với hành vi vi phạm pháp luật; một số vấn đề cần chú ý trong thực hiện quy định của pháp luật về bảo vệ bí mật nhà nước; quyết định ban hành về quy chế đảm bảo an toàn, an ninh trong hoạt động ứng dụng công nghệ thông tin của các cơ quan nhà nước tỉnh Quảng Trị và những quy định chi tiết về việc phát ngôn, cung cấp thông tin cho báo chí của các cơ quan nhà nước.
        Hội nghị tập huấn nhằm nâng cao nhận thức cho cán bộ, đảng viên và vai trò chỉ đạo của lãnh đạo các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện về tầm quan trọng của công tác bảo vệ bí mật nhà nước, an ninh thông tin trước tác động ngày càng mạnh mẽ của cách mạng 4.0, để từng cán bộ, công chức, đảng viên nâng cao nhận thức và ý thức cảnh giác trước âm mưu, hoạt động của các thế lực thù địch, các loại tội phạm, đối tượng xấu. Qua đó kịp thời chấn chỉnh những sơ hở, thiếu sót để tăng cường và nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác bảo vệ bảo vệ bí mật nhà nước, đấu tranh, phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới.
                                             
 

Tác giả bài viết:     Khánh Hưng – Bru Xinh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây