Quảng Trị: Hỗ trợ hơn 450 triệu đồng nâng cao sinh kế và công trình giếng khoan cộng đồng tại hai huyện Hướng Hóa và Đakrông.

Thứ tư - 29/09/2021 10:49 246 0
Hôm qua 28/9/2021, UBND tỉnh Quảng Trị có quyết định phê duyệt dự án "Hỗ trợ nâng cao sinh kế và công trình giếng khoan cộng đồng tại hai huyện Hướng Hóa và Đakrông, tỉnh Quảng Trị" do Tổ chức PeaceTrees Việt Nam tài trợ.
Người dân vùng Lìa được hỗ trợ bồn chứa nước sinh hoạt
Người dân vùng Lìa được hỗ trợ bồn chứa nước sinh hoạt
Theo đó, với số tiền hơn 450 triệu đồng do Tổ chức PeaceTrees Việt Nam tài trợ, dự án: Hỗ trợ nâng cao sinh kế và công trình giếng khoan cộng đồng triển khai thực hiện tại xã Tà Long, huyện Đakrông và các xã Hướng Sơn, Xy, Lìa, huyện Hướng Hóa. Thời gian thực hiện kể từ ngày phê duyệt dự án đến ngày 30/9/2022. 
    
Dự án được triển khai thực hiện góp phần cải thiện thu nhập, bảo vệ sức khỏe và điều kiện sinh hoạt cho người dân; giảm tác động xấu do thiếu nước sinh hoạt gây ra, từng bước nâng cao chất lượng cuộc sống của hội viên phụ nữ nói riêng và người dân nói chung, đồng thời góp phần phát triển kinh tế, xã hội của các xã của hai huyện miền núi Hướng Hóa và Đakrông, là nơi sinh sống chủ yếu của đồng bào dân tộc Vân Kiều, Pa Kô.

Tác giả bài viết: Nguyễn Đình Phục

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây