Đảng bộ huyện Hướng Hóa tổ chức Phiên trù bị Đại hội Đại biểu lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025

Thứ sáu - 31/07/2020 06:51 214 0
Chiều 30/07, tại Hội trường HĐND&UBND huyện, Đảng bộ huyện Hướng Hóa tổ chức phiên trù bị Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Phan Văn Phụng, UVTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Đồng chí Lê Hữu Thọ, TUV, Phó Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy; Các đồng chí trong tổ theo dõi, chỉ đạo của BTV Tỉnh ủy cùng 251 Đại biểu đại diện cho 4.330 Đảng viên trong toàn Đảng bộ.
Toàn cảnh phiên trù bị Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XVII
     Tại phiên trù bị, các đại biểu đã biểu quyết bầu Đoàn Chủ tịch Đại hội gồm 09 đồng chí; bầu Đoàn Thư ký Đại hội gồm 02 đồng chí; Bầu Ban thẩm tra tư cách đại biểu dự Đại hội gồm 07 đồng chí. Cũng trong phiên trù bị, Đại hội đã tiến hành đã thông qua Chương trình làm việc của Đại hội; Quy chế làm việc của Đại hội; Quy chế bầu cử trong Đảng…
     Với chủ đề” Tăng cường xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh; Phát huy bản sắc văn hóa, sức mạnh đoàn kết các dân tộc; Khai thác tiềm năng, lợi thế; Đẩy mạnh đổi mới, sáng tạo; Phấn đấu xây dựng Hướng Hóa phát triển nhanh và bền vững”, Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Hướng Hóa lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025 sẽ diễn ra trong 3 ngày, từ ngày 30/07 đến ngày 01/08/2020 với các nội dung quan trọng, như: Thông qua Báo cáo chính trị của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện khóa XVI trình Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025; Báo cáo kiểm điểm của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện khóa XVI; Đồng thời xác định phương hướng, đề ra mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp và các bước đi phù hợp trong nhiệm kỳ tới, đặc biệt là những giải pháp để đưa huyện Hướng Hóa phát triển nhanh, bền vững; Bầu Ban Chấp hành Đảng bộ huyện khóa XVII và bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội Đảng bộ tỉnh Quảng Trị lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Theo chương trình, phiên chính thức Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện Hướng Hóa lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025 sẽ khai mạc vào sáng mai 31/07/2020.
     Kết thúc phiên Đại hội trù bị, Lãnh đạo tỉnh, huyện cùng đại diện Đoàn Đại biểu dự Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện Hướng Hoá lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 – 2025 đã đến đặt vòng hoa, dâng hương viếng Nghĩa trang Liệt sỹ huyện.

Tác giả bài viết: Bích Liên - Ta Tép