Liên đoàn Lao động huyện Hướng Hóa: Thành lập Công đoàn cơ sở Công ty TNHH CCS MukDahan

Thứ hai - 09/07/2018 22:44 95 0
Ngày 09/7//2018, LĐLĐ huyện Hướng Hóa tổ chức lễ công bố Quyết định thành lập Công đoàn cơ sở (CĐCS) công ty TNHH CCS Mucdahan. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Trần Thị Thương: Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ huyện. Về phía lãnh đạo công ty có ông Nguyễn Văn Minh- Giám đốc Công ty và toàn thể công nhân lao động (CNLĐ) trong doanh nghiệp.
Công ty TNHH CCS Mucdahan – Nước uống tinh khiết MV có nhà máy đặt tại địa bàn thị trấn Khe Sanh, chuyên sản xuất nước uống tinh khiết. CĐCS công ty được thành lập với 15 đoàn viên Công đoàn và chỉ định Ban Chấp hành lâm thời, đồng chí Nguyễn Thanh Bình được chỉ định làm Chủ tịch CĐCS công ty. Phát biểu tại buổi lễ ra mắt, lãnh đạo LĐLĐ huyện đã động viên đoàn viên, CNLĐ hăng hái thi đua lao động sản xuất kinh doanh, hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch của công ty, cống hiến và gắn bó vì sự phát triển của công ty. Đồng thời yêu cầu công đoàn cơ sở thực hiện tốt 3 chức năng của tổ chức công đoàn, chăm lo bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng cho NLĐ, tuyên truyền giáo dục cho đoàn viên và NLĐ, tham gia quản lý doanh nghiệp, phối hợp kiểm tra giám sát các chế độ chính sách đối với đoàn viên và NLĐ, đoàn viên công đoàn thực hiện tốt quyền, nhiệm vụ của đoàn viên và đoàn kết, hăng hái thi đua lao động sản xuất, xây dựng công đoàn cơ sở vững mạnh, xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa ổn định, tiến bộ tại doanh nghiệp.
Nhân dịp này, LĐLĐ huyện Hướng Hóa kêu gọi toàn thể đoàn viên Công đoàn, công nhân lao động trong công ty phát huy truyền thống của giai cấp công nhân Việt Nam đoàn kết, nhất trí, lao động sáng tạo, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, tích cực tham gia xây dựng giai cấp công nhân; xây dựng tổ chức Công đoàn Việt Nam ngày càng vững mạnh.

Tác giả bài viết: Liên đoàn LĐH