Lễ tuyên dương khen thưởng học sinh, giáo viên tiêu biểu năm học 2019 - 2020

Thứ năm - 25/06/2020 09:14 1.804 0
Sáng ngày 24/6/2020, huyện Hướng Hoá long trọng tổ chức Lễ tuyên dương khen thưởng học sinh, giáo viên tiêu biểu năm học 2019 - 2020. Đến dự buổi Lễ có đồng chí Phạm Trọng Hổ, Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Trần Văn Đông, Phó Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị thuộc huyện và hơn 350 cán bộ quản lý, giáo viên, học sinh các trường học cùng tham gia.
Đồng chí Phạm Trọng Hổ, Phó Chủ tịch UBND huyện trao giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc (Ảnh: Thanh Hương)
Đồng chí Phạm Trọng Hổ, Phó Chủ tịch UBND huyện trao giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc (Ảnh: Thanh Hương)
Năm học 2019 - 2020 diễn ra trong bối cảnh phòng, chống đại dịch Covid-19, đã tác động đến mọi mặt đời sống kinh tế - xã hội của đất nước, làm ảnh hưởng đến công tác giáo dục và đào tạo. Song quán triệt quan điểm“chống dịch như chống giặc” của Thủ tướng Chính phủ, với tinh thần “học sinh nghỉ học để phòng, chống dịch Covid-19 mà không phải nghỉ ngơi” của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo; tiếp tục thực hiện lời dạy của Bác Hồ “dù khó khăn đến đâu cũng phải thi đua dạy tốt, học tốt”, toàn ngành Giáo dục và Đào tạo Hướng Hoá đã phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, nỗ lực, quyết tâm cao để thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ, kế hoạch trọng tâm của năm học đã đề ra. 

TuyenDuong02
Đồng chí Trần Văn Đông, Phó Chủ tịch HĐND huyện trao giấy khen cho các giáo viên tiêu biểu (Ảnh: Thanh Hương)

Chất lượng giáo dục toàn diện tiếp tục được củng cố, nề nếp kỷ cương dạy và học được duy trì, môi trường giáo dục thân thiện tiếp tục được phát huy, học sinh tích cực, tự giác trong học tập và rèn luyện. Đặc biệt, chất lượng giáo dục mũi nhọn, nhất là học sinh tham gia các kỳ thi học sinh giỏi tiếp tục chuyển biến cả về số lượng và chất lượng. Kết quả có 58 em đạt giải học sinh giỏi cấp tỉnh với 07 giải nhì, 13 giải ba, 38 giải khuyến khích; 209 học sinh đạt giải học sinh giỏi cấp huyện với 20 giải nhất, 39 giải nhì, 95 giải ba và 42 giải khuyến khích; có 12 giáo viên đạt danh hiệu giáo viên chủ nhiệm lớp bậc tiểu học giỏi cấp tỉnh. Ngoài ra, đội tuyển bóng đá học sinh nam U11 huyện Hướng Hoá đã giành Huy chương Bạc Cúp QRTV tỉnh Quảng Trị lần thứ VI, năm 2020.

Tại Lễ tuyên dương, UBND huyện đã tặng giấy khen cho 111 học sinh và giáo viên có thành tích cao trong các kỳ thi cấp tỉnh năm học 2019 - 2020; tặng giấy khen cho đội tuyển bóng đá U11 huyện Hướng Hoá; Hội Khuyến học huyện cũng đã khen thưởng 08 học sinh có thành tích cao trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh. Đây là việc làm thực sự có ý nghĩa, góp phần cổ vũ, khích lệ toàn thể các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh huyện nhà vươn lên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2019 - 2020, tạo tiền đề vững chắc để tiếp tục giành nhiều thành tích hơn nữa trong thời gian tới./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Thanh Hương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây