Lễ ra quân vận động triển khai BHXH toàn dân vận động người dân tham gia BHXH tự nguyện

Chủ nhật - 12/07/2020 10:09 432 0
Sáng ngày 11/7, Bảo hiểm xã hội phối hợp với Bưu điện huyện Hướng Hóa tổ chức ra quân hưởng ứng vận động triển khai BHXH toàn dân, tuyên truyền, vận động người dân tham gia BHXH tự nguyện.
Tuyên truyền lưu động về quyền, lợi ích khi tham gia BHXH tự nguyện
Tuyên truyền lưu động về quyền, lợi ích khi tham gia BHXH tự nguyện
     Với chủ đề “Chính sách bảo hiểm xã hội – điểm tựa an sinh của người lao động và nhân dân, Bảo hiểm xã hội huyện Hướng Hóa đã tập trung tuyên truyền cho người dân về vị trí, vai trò, ý nghĩa nhân văn của BHXH, quyền, lợi ích khi tham gia BHXH tự nguyện. Vận động trực tiếp tới người nông dân và người lao động tham gia, đảm bảo an sinh và ổn định cuộc sống.
     Phấn đấu phát triển số người tham gia BHXH tự nguyện trong và sau lễ ra quân, phát triển tối thiểu 50 người, phấn đấu hoàn thành 75% chỉ tiêu kế hoạch năm 2020 ngay trong 8 tháng đầu năm. Tiếp tục phát huy vai trò của cơ quan BHXH, Bưu điện huyện trong công tác tuyên truyền vận động người dân tham gia BHXH tự nguyện, nỗ lực phấn đấu hướng tới mục tiêu BHXH toàn dân, qua đó khẳng định sự quan tâm sâu sắc của Đảng, nhà nước đối với chính sách an sinh xã hội toàn dân.
     Ngay sau lễ ra quân, cán bộ, nhân viên Bảo hiểm xã hội và Bưu điện huyện đã xuống đường tuyên truyền lưu động bằng ô tô và xe máy có gắn các thông điệp truyền thông như: Bảo hiểm xã hội tự nguyện, giảm nỗi lo tài chính; Hãy tham gia BHXH vì cuộc sống an lành, hạnh phúc tương lai; cả nước chung tay thực hiện BHXH toàn dân…cho nhân dân tại các xã, thị trấn.

Tác giả bài viết: Khánh Hưng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây