Lãnh đạo thăm, chúc mừng các thầy cô giáo nhân Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Thứ ba - 20/11/2018 19:55 35 0
Nhân kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam năm 20/11, ngày 19/11, đồng chí Phạm Trọng Hổ, HUV, phó chủ tịch UBND huyện đã đi thăm, chúc mừng các thày cô giáo tại các trường học trong huyện.
Lãnh đạo  thăm, chúc mừng các thầy cô giáo nhân Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11
Sau khi nghe đại diện các trường báo cáo tình hình hoạt động cũng như những thành tích đạt được trong công tác dạy học thời gian qua, thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Phạm Trọng Hổ, HUV, Phó chủ tịch UBND huyện đã tặng hoa, phát biểu chúc mừng các thầy giáo, cô giáo nhân kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.  Đồng chí bày tỏ niềm vui mừng trước những kết quả đạt được của các đơn vị, đồng thời sẻ chia những khó khăn, vất vả mà các thầy, cô giáo đã và đang phải vượt qua ở vùng miền núi còn gặp nhiều khó khăn của huyện. Lãnh đạo huyện Hướng Hóa chúc các thầy, cô giáo dồi dào sức khoẻ, luôn giữ vững tinh thần yêu nghề, mến trẻ để tiếp tục ươm những mầm non tri thức trong sự nghiệp trồng người. Đồng thời, đề nghị các cấp ủy Đảng, chính quyền các xã cùng các bậc phụ huynh cần xác định rõ yêu cầu về sự nghiệp giáo dục hiện nay, dành tất cả sự quan tâm, điều kiện tốt nhất để chăm lo phát triển sự nghiệp giáo dục, góp phần đào tạo nguồn nhân lực có trình độ, đáp ứng yêu cầu đổi mới, hội nhập của đất nước hiện nay.

Tác giả bài viết: Hoàng Hùng