Lãnh đạo huyện thăm và chúc thọ các cụ người cao tuổi

Thứ tư - 06/06/2018 05:49 29 0
Ngày 6/6, các đồng Thường trực Huyện ủy, Lãnh đạo UBND huyện Hướng Hóa cùng ban đại diện Hội Người cao tuổi huyện đã tổ chức các đoàn đi thăm, chúc thọ cho một số Người cao tuổi trên địa bàn huyện nhân kỷ niệm 77 năm ngày hội người cao tuổi Việt Nam 6/6/1941- 6/6/2018.
lanh dao huyen tham nguoi cao tuoi 00 00 04 17 Still004
Tại các điểm đến thăm, lãnh đạo huyện Hướng Hóa đã thăm hỏi sức khỏe, điều kiện, hoàn cảnh gia đình và chúc các cụ trường thọ, luôn sống vui, sống khoẻ, sống hạnh phúc bên gia đình và con cháu; đồng thời bày tỏ sự tôn kính và mong muốn các cụ tiếp tục nêu cao tinh thần "Tuổi cao gương sáng" để con cháu học tập, noi theo. Vui mừng nhận thấy các cụ luôn được gia đình, chính quyền địa phương, bà con lối xóm thường xuyên chăm lo, phụng dưỡng chu đáo. Bên cạnh đó, các đồng chí cũng lưu ý chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm chăm sóc, giúp đỡ, hỗ trợ đời sống vật chất lẫn tinh thần cho người cao tuổi trên địa bàn, nhất là những người già neo đơn, có hoàn cảnh khó khăn.
Dịp này, lãnh đạo huyện đã chuyển tặng bằng mừng thọ của Chủ tịch nước và Chủ tịch UBND tỉnh kèm theo tiền mặt 500 ngàn đồng cho các cụ vừa tròn 100 tuổi và 450 ngàn đồng cho cụ tròn 90 tuổi trên địa bàn huyện.

Tác giả bài viết: Hoàng Hùng – Bru Xinh