Lãnh đạo huyện thăm chúc mừng ngày truyền thống Bộ đội Biên Phòng

Thứ hai - 04/03/2019 13:36 249 0
Nhân dịp kỷ niệm 60  năm ngày truyền thống BĐBP (3/3/1959 - 3/3/2019) và 30 năm ngày biên phòng toàn dân (3/3/1989 - 3/3/2018), đại diện lãnh đạo HĐND, UBND, UBMTTQ VN huyện đã đến thăm chúc mừng cán bộ chiến sĩ Đồn biên phòng Tam Thanh và tặng quà cho các gia đình chính sách trên địa bàn đồn quản lí .
Đại diện lãnh đạo HĐND huyện và UBMT TQ VN huyện chụp ảnh lưu niệm cùng cán bộ, chiển sỹ đồn Biên phòng Tam Thanh
Trong những năm qua, đồn Biên phòng Tam Thanh luôn làm tốt công tác tuần tra, kiểm soát xử lý các đối tượng vi phạm, đấu tranh ngăn chặn và bắt giữ các vụ buôn lậu và vận chuyển ma túy trên địa bàn; tích cực tham gia phòng chống thiên tai, cứu hộ, cứu nạn; tham gia củng cố cơ sở chính trị, phát triển kinh tế-xã hội, xóa đói giảm nghèo ở địa phương.
Phát biểu tặng hoa, chúc mừng đồn biên phòng TamThanh, đại diện lãnh đạo HĐND, UBND, UBMTTQ VN huyện đã biểu dương, ghi nhận những đóng góp của các cán bộ, chiến sĩ đồn Biên phòng Tam Thanh trong thời gian qua. Đồng thời mong muốn đơn vị tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của bộ đội biên phòng, đoàn kết, gắn bó với cán bộ, nhân dân trong huyện giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ vững chắc chủ quyền an ninh biên giới, biển, đảo của Tổ quốc.
Nhân dịp này, đại diện lãnh đạo HĐND, UBND, UBMTTQ VN huyện cũng đã trao 12 suất quà mỗi suất 400.000 đồng cho các gia đình chính sách thuộc các xã A Xing, A Túc, Xy và A Xing.

Tác giả bài viết: Ly Ly - Khánh Hưng