Lãnh đạo huyện Hướng Hóa thăm người cao tuổi nhân ngày người cao tuổi Việt Nam

Thứ ba - 04/06/2019 20:24 195 0
Nhân kỷ niệm 78 năm ngày hội người cao tuổi Việt Nam, ngày 6/6 lãnh đạo huyện Hướng Hóa đã đến thăm, chúc thọ và tặng quà cho các cụ cao niên vừa tròn 90 đến 100 tuổi trên địa bàn huyện.
Lãnh đạo huyện Hướng Hóa thăm người cao tuổi nhân ngày người cao tuổi Việt Nam
Tại nơi đến thăm, các đồng chí đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, tinh thần và đời sống của các cụ. Đồng thời, mong rằng thế hệ con cháu trong gia đình tiếp tục chăm lo, phụng dưỡng các cụ thật tốt để thể hiện lòng hiếu thảo đối với ông bà. Qua đó, giúp các cụ được sống lâu, sống vui, sống khỏe, sống minh mẫn để làm cây cao bóng cả cho gia đình và xã hội. Bên cạnh đó, các đồng chí cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm chăm lo hơn nữa tới lớp người cao tuổi trên địa bàn, để các cụ động viên con cháu phát triển kinh tế gia đình, xây dựng đời sống văn hóa ở cơ sỏ.

Cũng tại điểm đến thăm, lãnh đạo huyện đã chuyển tặng bằng mừng thọ của Chủ tịch nước và Chủ tịch UBND tỉnh kèm theo tiền mặt 700 ngàn đồng cho các cụ vừa tròn 100 tuổi và 650 ngàn đồng cho cụ tròn 90 tuổi trên địa bàn huyện.

Tác giả bài viết: Khánh Hưng – Ta Tép