Kỷ niệm Ngày truyền thống Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam

Thứ tư - 17/10/2018 13:56 96 0
Ngày 15/10, tại xã Hướng Phùng, huyện đoàn Hướng Hóa đã tổ chức Ngày hội “Tôi yêu Tổ quốc tôi” gắn với kỷ niệm 62 năm ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam (15/10/ 1956 – 15/10/ 2018).
01541 00 00 25 00 Still009
Trong chương trình Ngày hội “Tôi yêu Tổ quốc tôi” gắn với kỷ niệm 62 năm ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam. Huyện đoàn Hướng Hóa đã ôn lại truyền thống vẻ vang của Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam và các tầng lớp thanh niên Việt Nam. Bên cạnh đó, các bạn đoàn viên thanh niên trường THPT Hướng Phùng cũng được tuyên truyền những vấn đề cơ bản về sức khỏe sinh sản vị thành niên, như: các dấu hiệu của tuổi dậy thì, sự phát triển về tâm sinh lý ở tuổi vị thành niên, phân biệt tình bạn, tình bạn khác giới, tình yêu, giới tính... Ngoài ra, chương trình còn trang bị kiến thức về các bệnh lây nhiễm qua đường sinh sản, HIV/AIDS, nạo phá thai không an toàn, tác hại của việc mang thai ở lứa tuổi vị thành niên trong học đường.
Cùng ngày, huyện đoàn Hướng Hóa phối hợp với xã đoàn Hướng Phùng Tổ chức chỉnh trang, dâng hương Nhà bia trưởng niệm các anh hùng liệt sỹ; thăm và làm vệ sinh nhà của Mẹ Việt Nam anh hùng Hồ Thị Miết. Thông qua hoạt động nhằm Tuyên truyền sâu rộng trong hội viên, thanh niên và xã hội về truyền thống vẻ vang của Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam và các tầng lớp thanh niên Việt Nam; thông qua các hoạt động giúp hội viên, thanh niên tự hào về lịch sử, truyền thống cách mạng vẻ vang của Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam.

Tác giả bài viết: Hoàng Hùng