Khai mạc giải bóng đá nam 7 người Hướng Hóa League lần thứ VI.

Thứ hai - 27/06/2022 14:09 146 0
Ngày 25/6/2022, tại sân cỏ nhân tạo Hoàng An (xã Tân Long), Giải bóng đá nam 7 người “Hướng Hóa League” lần thứ VI đã chính thức khai mạc. Đến dự có đồng chí Phạm Trọng Hổ, Phó chủ tịch UBND huyện; đại diện lãnh đạo Phòng Văn hóa và Thông tin, Trung tâm VHTT - TDTT huyện.
Khai mạc giải bóng đá nam 7 người "Hướng Hóa League" lần thứ VI - 2022
Khai mạc giải bóng đá nam 7 người "Hướng Hóa League" lần thứ VI - 2022
Giải bóng đá nam 7 người “Hướng Hóa League”  là một giải bóng đá phong trào, do các đơn vị, cá nhân có chung niềm đam mê bóng đá tổ chức thường niên. Mùa giải năm nay quy tụ 16 đội bóng đến từ các câu lạc bộ, các doanh nghiệp của các huyện, thị: Hướng Hóa, Đakrong, Đông Hà, Hải Lăng và thị xã Quảng Trị. Giải sẽ thi đấu theo bảng, loại trực tiếp, chọn 4 đội vào vòng tứ kết, để chọn tiếp đội vào chung kết và phân hạng nhất, nhì, ba. 

Đây là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực, kết nối, chia sẻ niềm đam mê với bộ môn bóng đá của tất cả các địa phương trong toàn tỉnh, tạo không thí vui tươi phấn khởi chào mừng kỷ niệm 54 năm ngày chiến thắng Khe Sanh, giải phóng Hướng Hóa và chào mừng Đai hội thể dục thể thao tỉnh Quảng Trị lần thứ VIII, đồng thời khơi dậy tinh thần rèn luyện thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại trong Nhân dân.

Tác giả bài viết: Thanh Huyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây