Khai giảng lớp trung LLCT – HC hệ không tập trung  khóa 7.

Thứ sáu - 07/12/2018 10:26 373 0

Chiều 6/12, Huyện ủy huyện Hướng Hóa phối hợp với trường Chính trị Lê Duẩn tổ chức lễ khai giảng lớp Trung cấp LLCT – Hành chính hệ không tập trung khóa 7 năm 2018. Đến dự có đồng chí Võ Thanh PBTTT HU cùng các đồng chí trong BTV Huyện ủy.
Khai giảng lớp trung LLCT – HC hệ không tập trung  khóa 7.
Tham gia lớp học khóa này có 85 học viên đến từ các xã, thị trấn, các cơ quan, đơn vị và trường học trên toàn địa bàn huyện Hướng Hóa.  Lớp học được đào tạo theo chương trình Trung cấp Lý luận chính trị - hành chính ban hành kèm theo  Quyết định 3136/QĐ-HVCTQG ngày 14/7/2016 của Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh. Chương trình đào tạo trong thời gian 9 tháng theo hình thức vừa học vừa làm gồm 1.056 tiết, nhằm trang bị những kiến thức cơ bản về Chủ nghĩa Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; quan điểm đường lối của Đảng; chính sách, pháp luật của Nhà nước; kỹ năng lãnh đạo quản lý; nghiệp vụ công tác Đảng, chính quyền, đoàn thể; một số nội dung về khoa học hành chínhvà chương trình nghiên cứu thực tế tại địa phương, cơ sở nhằm trang bị cho học viên vốn kiến thức toàn diện về lý luận, thực tiễn trước yêu cầu, nhiệm vụ trong thời kỳ CNH, HĐH đất nước và hội nhập quốc tế.

Tác giả bài viết: Bru Xinh