Khai giảng lớp tập huấn nghiệp vụ bảo vệ dân phố năm 2018

Thứ ba - 07/08/2018 20:55 119 0
Ngày 7/8, Công an tỉnh Quảng Trị phối hợp với công an huyện Hướng Hóa và huyện Đakrông tổ chức khai mạc lớp tập huấn nghiệp vụ, pháp luật năm 2018 cho 118 bảo vệ dân phố thuộc 2 huyện Hướng Hóa và Đakrông. Đến dự, có đ/c Phạm Trọng Hổ - HUV – PCT UBND huyện
Khai giảng lớp tập huấn bảo vệ dân phố
Trong thời gian tập huấn 3 ngày, các học viên sẽ được phổ biến các nội dung cơ bản gồm công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc của lực lượng bảo vệ dân phố; Công tác hòa giải và tham gia giải quyết các vụ việc về an ninh, trật tự và công tác tổ chức tuần tra, kiểm soát đảm bảo an ninh, trật tự của bảo vệ dân phố...
Thông qua lớp tập huấn, nhằm trang bị cho lực lượng Bảo vệ dân phố trên địa bàn 2 huyện Hướng Hóa và Đakrông những kiến thức cơ bản, thiết thực, qua đó nâng cao phẩm chất chính trị, đạo đức, tác phong và năng lực công tác cho Bảo vệ dân phố, góp phần xây dựng và củng cố lực lượng Bảo vệ dân phố ngày càng trong sạch, vững mạnh về pháp luật, giỏi về nghiệp vụ, đáp ứng yêu cầu thực hiện nhiệm vụ bảo vệ an ninh, trật tự trong tình hình mới.

Tác giả bài viết: Kim Huệ - BruXinh