Thứ ba - 07/07/2020 20:53 893 0
Ngày 07/07/2020, Trung tâm Chính trị huyện Hướng Hóa tổ chức Khai giảng lớp bồi dưỡng công tác Đảng dành cho Bí thư Chi bộ và Cấp ủy viên cơ sở năm 2020. Đến dự có đồng chí Hồ Thị Thu Hằng, UVBTV trực – Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy, đồng chí Hồ Thị Minh, UVBTV - Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy - Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện.
Toàn cảnh buổi Khai giảng
     Trong thời gian 7 ngày gần 100 học viên là Bí thư Chi bộ và cấp ủy viên cơ sở trong toàn huyện sẽ được bồi dưỡng các chuyên đề như: Tổ chức cơ sở Đảng và nhiệm vụ của chi ủy, Bí thư Chi bộ; công tác tư tưởng và công tác tổ chức của chi bộ, đảng bộ cơ sở; công tác dân vận và công tác kiểm tra, giám sát, khen thưởng, kỷ luật chi bộ, đảng bộ; công tác Đảng của chi ủy và bí thư chi bộ trong thực hiện nhiệm vụ phát triển giáo dục, đào tạo, xây dựng và phát triển văn hóa, con người, quản lý, bảo vệ tài nguyên, môi trường ở cơ sở; công tác Đảng của cấp ủy, bí thư chi bộ trong nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý nhà nước ở địa phương; đảm bảo quyền tự do, dân chủ, tuân thủ pháp luật của người dân trong phát triển kinh tế - xã hội; phòng chống “Tự diễn biến, tự chuyển hóa” trong cán bộ, đảng viên cơ sở. Lớp học cũng sẽ giành thời gian để thảo luận, giải đáp những thắc mắc của học viên về công tác Đảng tại cơ sở.
     Lớp bồi dưỡng nhằm giúp các đồng chí Bí thư Chi bộ và cấp ủy viên cơ sở kịp thời cập nhật những nội dung cơ bản, sát thực với hoạt động ở đơn vị mình. Nâng cao hơn nữa về nhận thức, trách nhiệm, chức năng, nhiệm vụ của tổ chức Đảng tại cơ sở, từ đó tập trung lãnh đạo đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Tác giả bài viết: BruXinh