Huyện Hướng Hóa viếng nghĩa trang Liệt sỹ nhân kỷ niệm 44 năm ngày giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2019)

Thứ sáu - 26/04/2019 22:14 291 0
Hướng đến kỷ niệm 44 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước 30/4/1975 – 30/4/2019, sáng ngày 26/4, thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện Hướng Hóa cùng lãnh đạo các phòng, ban  và cán bộ, nhân dân thị trấn Khe Sanh đã đến đặt vòng hoa, dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sỹ huyện.
Lãnh đạo và cán bộ, nhân dân huyện Hướng Hóa nghiêm trang trong buổi lễ
Lãnh đạo và cán bộ, nhân dân huyện Hướng Hóa nghiêm trang trong buổi lễ
     Trong không khí trang nghiêm, các đồng chí lãnh đạo Huyện Hướng Hóa đã dâng hoa, dâng hương và dành một phút mặc niệm tưởng nhớ công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ trong các cuộc kháng chiến vì nền độc lập tự do của Tổ quốc. Sau lễ viếng, lãnh đạo huyện thắp hương trên từng phần mộ và đặt vòng hoa, dâng hương tại nhà thờ các anh hùng liệt sỹ.
       Với truyền thống uống nước nhớ nguồn, trong những năm qua huyện Hướng Hóa luôn chú trọng dành nhiều chính sách để tổ chức thăm viếng, động viên tinh thần các gia đình thương binh, liệt sỹ nhân kỷ niệm các ngày lễ, tết. Đồng thời bày tỏ lòng thành kính, biết ơn vô hạn đối với các anh hùng liệt sỹ đã dành trọn tuổi thanh xuân, xương máu của mình cống hiến cho Tổ quốc; đóng góp vào sự nghiệp chung giải phóng dân tộc.

         
 

Tác giả bài viết: Khánh Hưng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây