Huyện Hướng Hóa tổ chức tập huấn cán bộ quân sự cơ sở năm 2018.

Thứ tư - 03/01/2018 19:42 92 0
Thực hiện Chỉ thị số 3338/CT-BCH ngày 04/12/2017 của BCHQS tỉnh Quảng Trị, trong 05 ngày (từ 03/01/2018), tại BCHQS huyện Hướng Hóa tổ chức tập huấn cán bộ cơ sở năm 2018. Đồng chí Võ Thanh - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Đặng Trọng Vân - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đến dự khai mạc, chỉ đạo.
Đồng chí Chủ tịch UBND huyện phát biểu khai mạc tập huấn
 Nhằm thống nhất và bồi dưỡng một số nội dung về công tác Đảng, chính quyền, văn kiện diễn tập chiến đấu phòng thủ cấp xã, thị trấn, công tác tham mưu huấn luyện, tổ chức, phương pháp huấn  luyện kỹ thuật bắn súng, điều lệnh đội ngũ; Qua đó nâng cao trình độ, năng lực đội ngũ cán bộ làm cơ sở cho việc chỉ đạo huấn luyện đơn vị, đồng thời tổ chức thực hiện tốt nhiệm vụ quân sự quốc phòng địa phương.
    Tất cả 233 đồng chí tham gia huấn luyện được tập huấn lần này sẽ được trang bị nhiều nội dung quan trọng về hệ thống hồ sơ, biểu mẫu, văn kiện diễn tập chiến đấu phòng thủ; xây dựng kế hoạch tổ chức huấn luyện quân sự cấp xã, thị trấn.