Huyện đoàn Hướng Hoá tổ chức các hoạt động phòng, chống dịch Covid-19

Thứ hai - 24/08/2020 10:16 292 0
Huyện đoàn Hướng Hoá tổ chức các hoạt động phòng, chống dịch Covid-19
Sáng ngày 21/8/2020, Huyện  đoàn Hướng Hoá phối hợp với Trung tâm Kinh doanh VNPT Quảng Trị tổ chức đợt tuyên truyền về phòng, chống dịch Covid-19 tại các thôn, bản của xã Tân Liên. Tại đây, đoàn viên thanh niên đã hướng dẫn bà con nhân dân các biện pháp phòng dịch cơ bản nhất như: thường xuyên rửa tay bằng xà phòng diệt khuẩn, đeo khẩu trang đúng cách, kết hợp hướng dẫn cài đặt ứng dụng Bluezone trên điện thoại thông minh.

Dịp này, Huyện đoàn Hướng Hoá và Xã đoàn Tân Liên đã trao hơn 01 tạ gạo, tặng khẩu trang, nước rửa tay diệt khuẩn và một số nhu yếu phẩm khác cho người dân thôn Tân Tiến, Tân Hoà, và Tân Hào, xã Tân Liên với tổng trị giá trên 20 triệu đồng. Được biết từ khi dịch Covid-19 bùng phát đến nay, Huyện đoàn Hướng Hoá đã triển khai nhiều hoạt động thiết thực, như vận động lập quỹ, vận động ủng hộ lương thực, thực phẩm để phục vụ cho công tác phòng dịch, huy động ngày công chuẩn bị cơ sở cho các khu cách ly trên địa bàn. Tổng kinh phí vận động được cho đến nay là trên 300 triệu đồng. Đây là một trong những việc làm ý nghĩa của tuổi trẻ huyện Hướng Hoá, thể hiện tinh thần trách nhiệm chung tay phòng, chống dịch bệnh.

Tác giả bài viết: Thanh Huyền