Hướng Hóa: Tuyên dương giáo viên và học sinh đạt giải cấp tỉnh

Thứ sáu - 26/04/2019 22:05 319 0
Ngày 24/4, huyện Hướng Hóa tổ chức lễ tuyên dương giáo viên và học sinh đạt giải cấp tỉnh năm học 2018 – 2019. Đến dự  có đồng chí Hồ Thị Minh Uỷ viên thường vụ- Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy; đồng chí Phạm Trọng Hổ. Huyện uỷ viên- Phó chủ tịch UBND huyện.
Các giáo viên đạt giải cấp tỉnh được UBND huyện tặng giấy khen
Các giáo viên đạt giải cấp tỉnh được UBND huyện tặng giấy khen
       Trong điều kiện của một huyện miền núi còn gặp nhiều khó khăn, trong năm học qua, ngành giáo dục của huyện Hướng Hóa đã có nhiều nỗ lực trong công tác dạy và học, dần nâng cao chất lượng giáo dục. Tích cực tham gia các cuộc thi học sinh giởi cấp tỉnh và đạt nhiều kết quả đáng khích lệ. Cụ thể, năm học 2018 – 2019, toàn huyện Hướng Hóa có 140 em học sinh cấp THCS và THPT tham gia dự thi kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh các môn như Toán, ngữ văn, vật lý... kết quả có hơn 50 em đạt giải. Đối với giáo viên, có gần 40 giáo viên được công nhận danh hiệu giáo viên dạy giỏi và 07 giáo viên Tổng phụ trách Đội giỏi cấp tỉnh. Nhìn chung, chất lượng và kết quả mà học sinh và giáo viên huyện Hướng Hóa đạt được trong các kỳ thi cấp tỉnh năm nay cao hơn năm trước, có nhiều học sinh và giáo viên đạt giải cao.
          Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, đồng chí Phạm Trọng Hổ, huyện uỷ viên, Phó chủ tịch UBND huyện đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà ngành giáo dục huyện nhà đã đạt được trong kỳ thi cấp tỉnh vừa qua. Đồng thời, đồng chí yêu cầu, trong thời gian tới, ngành giáo dục tiếp tục thực hiện chỉ thị 05 của Bộ chính trị về việc học tập, làm theo tấm gương, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; không ngừng bồi dưỡng, nâng cao trình độ, chuyên môn để đáp ứng yêu cầu dạy và học ngày càng cao; đổi mới phương pháp dạy học, môi trường giáo dục để xây dựng văn hóa học đường văn minh.
          Tại buổi lễ, UBND huyện đã tuyên dương và tặng giấy khen cho các học sinh và giáo viên đạt giải trong kỳ thi cấp tỉnh vừa qua.


 

Tác giả bài viết: Kim Huệ - Ta Tép

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây