Hướng Hoá: triển khai các đoàn công tác về cơ sở theo Kế hoạch “Ngày thứ Bảy tình nguyện”.

Chủ nhật - 14/07/2019 19:55 157 0
Vừa qua, đoàn công tác của lãnh đạo huyện do đồng chí Đặng Trọng Vân – phó bí thư Huyện ủy- CTUBND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc với cấp ủy, chính quyền xã Tân Lập theo kế hoạch chương trình “Ngày thứ 7 tình nguyện”.  Cùng đi có các đồng chí đại diện lãnh đạo một số cơ quan, ban ngành, đoàn thể của huyện.
TXCT 00 05 54 08 Still002
TXCT 00 05 54 08 Still002
      Đồng chí chủ tịch UBND huyện cùng đoàn công tác đã đi thăm, kiểm tra, nắm bắt tình hình phát triển kinh tế, đời sống của bà con nhân dân như: Thăm quan mô hình chanh leo, mô hình nấm và một số các mô hình khác trên địa bàn xã. Lãnh đạo UBND xã Tân Lập đã báo cáo với đoàn công tác của huyện về kết quả thực hiện  việc duy trì các tiêu chí Nông thôn mới của xã và công tác triển khai thực hiện ứng phó khẩn cấp với bệnh dịch tả lợn châu phi trên địa bàn. Về việc duy trì Nông thôn mới, xã Tân Lập đã đạt được 18/19 tiêu chí, còn tiêu chí khó đạt là tiêu chí số 10 về thu nhập, tính đến nay thu nhập bình quân đầu người của xã là 28,63 triệu đồng/ người/ năm. Về phòng chống dịch bệnh tả lợn Châu Phi, xã Tân Lập đã làm tốt công tác phòng chống, ngăn ngừa từ ban đầu, nên hiện nay trên địa bàn xã chưa có lợn bị bệnh dịch tả lợn Châu Phi.
      Kết luận tại buổi làm việc đồng chí Đặng Trọng Vân- phó bí thứ HU- chủ tịch UBND huyện biểu dương những kết quả mà xã đã đạt được trong thời gian vừa quap, đồng thời đồng chí cùng yêu câu một số việc như sau; cần nhân rộng các mô hình kinh tế trên địa bàn xã, cần tăng cương tuyền truyền về phòng, chống dịch tả lợn Châu Phi, tăng cương vân động tuyền truyền tới thôn, bản;  vệ sinh môi trưởng, tuyền truyền đến từng người dân về tác hại mà tuy và vân động các hộ gia đình nếu có người nghiện đi cai nghiện. Đẩy mạnh các phong trào thi đua, thực hiện các mục tiêu phát triển kinh tế- xã hội, quốc phòng- an ninh trên địa bàn.
 

Tác giả bài viết: Ta Tép

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây