Hướng Hóa: Trao tặng thiết bị y tế cho chính quyền huyện Sê Pôn và Mường Nòng tỉnh Savannakhat, nước CHDCND Lào

Thứ tư - 22/04/2020 16:00 360 0
Ngày 20/4, tại cửa khẩu quốc tế Lao Bảo, đoàn công tác của UBND huyện Hướng Hóa do đồng chí Đặng Trọng Vân, Phó BTHU, CT UBND huyện làm trưởng đoàn đã tiến hành trao tặng một số trang thiết bị, vật dụng y tế phòng, chống dịch Covid-19 cho chính quyền chính quyền huyện Sê Pôn và Mường Nòng tỉnh Savannakhet, nước CHDCND Lào.
Hướng Hóa Trao tặng thiết bị y tế cho chính quyền huyện Sê Pôn và Mường Nòng tỉnh Savannakhat, nước CHDCND Lào
    Tại đây, UBND huyện Hướng Hóa đã trao tặng 4.000 chiếc khẩu trang y tế, 100 bộ quần áo bảo hộ chống dịch, 200 bình dung dịch rửa tay và 200 bánh xà phòng diệt khuẩn cho chính quyền 2 huyện Sê Pôn và Mường Nòng tỉnh Savannakhet, nước CHDCND Lào. Tổng trị giá lô thiết bị y tế này là 60 triệu đồng.

Tại buổi trao nhận, đại diện chính quyền 2 huyện Sê Pôn và Mường Nòng tỉnh Savannakhet cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ kịp thời của UBND huyện Hướng Hóa trong công tác phòng, chống dịch Covid-19. Đồng thời, mong muốn thời gian tới, chính quyền và lực lượng chức năng hai bên tiếp tục tăng cường phối hợp, trao đổi thông tin về tình hình và hỗ trợ hiệu quả lẫn nhau để khống chế, đẩy lùi dịch bệnh này.

Tác giả bài viết: Khánh Hưng