Hướng Hóa: Tổ chức tập huấn nghiệp vụ quản lý các cơ sở sản xuất ban đầu nhỏ lẻ

Thứ sáu - 08/06/2018 09:49 83 0
Ngày 08/6/2018, Chi cục Quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản - Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh đã phối hợp với UBND huyện tổ chức tập huấn nghiệp vụ quản lý các cơ sở sản xuất ban đầu nhỏ lẻ. Bà Lê Thị Ngọc Diệp - Phó Chi cục trưởng Chi cục Quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản - Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh tham dự, triển khai các nội dung tập huấn.
Bà Lê Thị Ngọc Diệp - Phó Chi cục trưởng Chi cục Quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản triển khai nội dung tập huấn
Bà Lê Thị Ngọc Diệp - Phó Chi cục trưởng Chi cục Quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản triển khai nội dung tập huấn
     Buổi tập huấn đã triển khai đầy đủ các nội dung Thông tư 51/2014/TT-BNNPTNT ngày 27/12/2014 của Bộ Nông nghiệp và PTNT quy định điều kiện đảm bảo an toàn thực phẩm và phương thức quản lý đối với cơ sở sản xuất ban đầu nhỏ lẻ; Quyết định số 22/2015/QĐ-UBND của UBND tỉnh Quảng Trị về phân công, phân cấp trách nhiệm quản lý các cơ sở sản xuất ban đầu nhỏ lẻ trên địa bàn tỉnh Quảng Trị; triển khai công tác bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng năm 2018. Giới thiệu các văn bản điều chỉnh hành vi vi phạm an toàn thực phẩm, các danh mục thuốc thý y cấm sử dụng; Hóa chất, kháng sinh cấm sử dụng trong sản xuất, kinh doanh động vật trên cạn; Hóa chất, kháng sinh cấm nhập khẩu, sản xuất, kinh doanh và sử dụng trong thức ăn chăn nuôi gia súc, gia cầm tại Việt Nam.
     Nội dung tập huấn đã cung cấp nhiều thông tin giúp cho các xã đảm bảo tiêu chí 17.8 trong Bộ tiêu chí nông thôn mới: 100% cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm tuân thủ các quy định về đảm bảo an toàn thực phẩm.

Tác giả bài viết: Nguyễn Ngọc Tri

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây