Hướng Hóa: Tổ chức phiên họp thường kỳ đánh giá tình hình kinh tế - xã hội tháng 5/2018

Thứ năm - 07/06/2018 22:46 27 0
Ngày 07/6/2018, UBND huyện tổ chức phiên họp đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội tháng 5 và triển khai kế hoạch trọng tâm tháng 6/2018. Đồng chí Đặng Trọng Vân - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị.
Quang cảnh hội nghị thường kỳ tháng 5/2018
     Trong tháng 5/2018, UBND huyện tiếp tục tổ chức chỉ đạo, điều hành thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội; phát triển sản xuất, ổn định đời sống của nhân dân; tập trung chỉ đạo giải quyết dứt điểm các trường hợp vướng mắc còn lại trong giải phóng mặt bằng dự án GMS. Tăng cường công tác quản lý nhà nước, cải cách hành chính. Công tác đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững và ổn định. Chỉ đạo, đôn đốc các cơ quan, đơn vị đẩy mạnh triển khai thực hiện Kế hoạch tổ chức các hoạt động kỷ niệm 50 năm Ngày Chiến thắng Khe Sanh - Giải phóng Hướng Hóa.
     Tại phiên họp đã tập trung bàn các giải pháp thực hiện nhiệm vụ tháng 6/2018; tập trung chỉ đạo thu hoạch vụ Đông - Xuân và triển khai kế hoạch sản xuất vụ Hè - Thu; chỉ đạo giải quyết dứt điểm các đơn thư khiếu nại tố cáo trong nhân dân nhằm ổn định tình hình, đảm bảo an ninh chính trị trên địa bàn; tích cực trong chấp hành nội dung chỉ đạo của UBND tỉnh; đôn đốc việc thực hiện nhiệm vụ UBND huyện giao cho các cơ quan, đơn vị nhằm tăng cường kỷ cương hành chính, nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước trên địa bàn; tổ chức tốt các hoạt động tiến tới chào mừng kỷ niệm 50 năm Ngày chiến thắng Khe Sanh - Giải phóng Hướng Hóa.

Tác giả bài viết: Lê Hồng Giang