Hướng Hóa: Tổ chức lớp bồi dưỡng kỹ năng lãnh đạo, quản lý cho cán bộ nữ

Thứ sáu - 28/09/2018 04:30 434 0
Hướng đến mục tiêu đổi mới, nâng cao chất lượng đội ngũ nữ cán bộ, công chức lãnh đạo nhằm đáp ứng được yêu cầu quản lý trong giai đoạn hội nhập kinh tế quốc tế, ngày 28/9, hội LHPN tỉnh Quảng Trị phối hợp với Học viện Phụ nữ Việt Nam, tổ chức lớp tập huấn kỹ năng lãnh đạo, quản lý cho cán bộ nữ cấp cơ sở tại huyện Hướng Hóa.
Toàn cảnh lớp tập huấn kỹ năng lãnh đạo, quản lý cho cán bộ nữ cấp cơ sở
Toàn cảnh lớp tập huấn kỹ năng lãnh đạo, quản lý cho cán bộ nữ cấp cơ sở
Tham gia khóa học bồi dưỡng gồm 50 cán bộ nữ, hội viên ưu tú của Hội Liên Hiệp Phụ Nữ huyện Hướng Hóa. Trong thời gian 03 ngày từ ngày 27/9 đến ngày 29/9/2018, các học viên sẽ nghiên cứu 03 chuyên đề về kỹ năng giải quyết vấn đề và ra quyết định; kỹ năng giao tiếp thuyết trình và phản hồi; kỹ năng tư duy và phân công, phối hợp; bên cạnh đó các học viên cùng trao đổi, thảo luận và xử lý các tình huống trong công tác lãnh đạo, quản lý ở cơ sở.
Trên thực tế, năng lực lãnh đạo của cán bộ nữ rất dồi dào, song chưa được đánh giá, chưa được sử dụng và phát huy đúng mức. Xuất phát từ sự khác biệt về giới tính giữa cán bộ nam và cán bộ nữ mà năng lực lãnh đạo và quản lý giữa cán bộ nam và nữ có khác nhau. Do đó, nội dung của khóa học bồi dưỡng nhằm giúp cho các học viên nắm bắt những kiến thức mới nhằm góp phần nâng cao kỹ năng quản lý điều hành tại địa phương, đơn vị mình.
 

Tác giả bài viết: Hoàng Hùng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây