Hướng Hóa tổ chức Khai mạc Đại hội TDTT huyện lần thứ V, năm 2017 - 2018

Thứ sáu - 13/04/2018 23:06 191 0
Trong không khí phấn khởi của Đảng bộ và nhân dân các dân tộc huyện Hướng Hóa ra sức thi đua lập thành tích thiết thực chào mừng kỷ niệm 50 năm Ngày Chiến thắng Khe Sanh - Giải phóng Hướng Hóa (09/7/1968 - 09/7/2018). Ngày 14/4/2018, huyện Hướng Hóa long trọng tổ chức Lễ khai mạc Đại hội Thể dục thể thao lần thứ V. Đến dự, chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Văn Chiến - Phó Giám đốc Sở VH-TT&DL, đồng chí Võ Thanh - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Phạm Trọng Hổ - Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng BCĐ Đại hội.
Quang cảnh Khai mạc Đại hội tại sân vận động huyện
     Trong quá trình xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, cùng với thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, củng cố quốc phòng - an ninh, huyện Hướng Hóa thường xuyên chú trọng chỉ đạo tổ chức thực hiện có hiệu quả các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước về phát triển sự nghiệp thể dục thể thao. Tập trung xây dựng cơ sở vật chất, kỹ thuật gắn với các thiết chế văn hóa thể dục thể thao, huy động sức mạnh, nguồn lực tổng hợp và phát động có hiệu quả các phong trào thể dục thể thao quần chúng và được mọi tầng lớp nhân dân trong huyện hưởng ứng tham gia tích cực nhằm tăng cường sức khỏe phục vụ lao động, học tập, công tác, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới.
     Để tiến tới Đại hội Thể dục thể thao huyện Hướng Hóa lần thứ V, trong năm 2017, 2018 toàn huyện đã tổ chức thành công Đại hội thể thao cấp cơ sở, đạt nhiều thành tích đáng khích lệ, tự hào. Qua đó góp phần nâng cao sức khỏe thể chất và cải thiện đời sống văn hóa tinh thần cho nhân dân.
     Phát biểu khai mạc Đại hội, đồng chí Phạm Trọng Hổ - Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng BCĐ Đại hội yêu cầu: Các vận động viên thi đấu với tinh thần đoàn kết, nhiệt tình, trung thực, cao thượng, phấn đấu đạt thành tích cao nhất. Ban Trọng tài phải nêu cao tinh thần trách nhiệm, làm việc công minh, khách quan, trung thực và đúng luật để góp phần vào sự thành công của Đại hội. Sau Đại hội, các cơ quan, đơn vị, các xã, thị trấn tiếp tục đẩy mạnh hơn nữa xã hội hóa công tác thể dục thể thao. Tiếp tục xây dựng, nâng cấp các thiết chế Văn hóa thể thao, góp phần thúc đẩy phong trào Văn hóa thể thao của huyện nhà ngày càng phát triển mạnh mẽ.

Tác giả bài viết: Nguyễn Ngọc Tri