Hướng Hóa tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua chào mừng Lễ kỷ niệm 50 năm

Thứ năm - 19/07/2018 23:04 114 0
Trong không khí náo nức, phấn khởi, trong niềm vui của nhân dân các dân tộc trong huyện trước sự nỗ lực cố gắng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và kết quả sự kiện huyện nhà vừa tổ chức thành công Lễ kỷ niệm; Ngày 20/7/2018, huyện Hướng Hóa tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua cao điểm chào mừng Lễ kỷ niệm 50 năm chiến thắng Khe Sanh - giải phóng Hướng Hóa. Đồng chí Đặng Trọng Vân - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị.
Đồng chí Chủ tịch UBND huyện trao giấy khen cho các tập thể
     Hưởng ứng đợt phát động thi đua 50 ngày cao điểm, thiết thực chào mừng kỷ niệm sự kiện 50 năm chiến thắng Khe Sanh - giải phóng hướng Hóa; Trong thời gian qua các cơ quan, đơn vị, đoàn thể, công ty, doanh nghiệp, cán bộ và nhân dân toàn huyện đã cùng nhau tập trung thi đua thực hiện thắng lợi vượt mức các chỉ tiêu, kế hoạch trên tất cả các lĩnh vực công tác. Tiếp tục đẩy mạnh cải cách hành chính và tạo bước chuyển biến mạnh về kỷ luật, kỷ cương, ý thức trách nhiệm, chất lượng phục vụ nhân dân; Chủ động thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội, các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn, giáo dục truyền thống cách mạng. Làm tốt công tác tuyên truyền, phát hiện, bồi dưỡng, biểu dương, tôn vinh và nhân rộng các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến, mô hình tiên tiến, các nhân tố mới trên mọi lĩnh vực trong các phong trào thi đua yêu nước, trong thực hành tiết kiệm, chống lãng phí và trong đẩy mạnh “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; thi đua “chung sức xây dựng Nông thôn mới”. Đẩy mạnh các phong trào thi đua quyết thắng, toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc. Thực hiện tốt chương trình phòng, chống tội phạm, phòng chống ma túy và các tệ nạn xã hội. Đảm bảo an toàn tuyệt đối các mục tiêu trọng điểm, các sự kiện chính trị, văn hóa, xã hội quan trọng diễn ra trên địa bàn huyện.
     Trong khuôn khổ Lễ kỷ niệm đã được tiếp nhận các nguồn hỗ trợ của các tổ chức, cá nhân để phục vụ các hoạt động của Lễ kỷ niệm và công tác an sinh xã hội, đền ơn đáp nghĩa, xây dựng các công trình phúc lợi công cộng lịp Lễ với tổng số kinh phí trên 65 tỷ đồng.
     Từ phong trào yêu nước trên các lĩnh vực, UBND huyện đã đề nghị UBND tỉnh Quảng Trị tặng bằng khen cho 08 tập thể, 07 cá nhân; tại Hội nghị tông kết thi đua, UBND huyện tặng giấy khen cho 53 tập thể, 70 cá nhân vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua chào mừng Lễ kỷ niệm.
Một số hình ảnh trao thưởng tại Hội nghị:
Lãnh đạo huyện tặng giấy khen cho các cá nhân đạt thành tích xuất sắc

trao thưởng

Tác giả bài viết: Nguyễn Ngọc Tri