Hướng Hóa: Tổ chức Hội nghị đánh giá tình hình kinh tế - xã hội tháng 4/2018

Thứ sáu - 04/05/2018 21:12 110 0

Quang cảnh Hội nghị

Ngày 04/5/2018, UBND huyện tổ chức Hội nghị đánh giá tình hình kinh tế - xã hội tháng 4, triển khai nhiệm vụ tháng 5/2018. Đồng chí Đặng Trọng Vân - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chỉ trì hội nghị.
     Tháng 4/2018, UBND huyện tiếp tục tổ chức chỉ đạo, điều hành thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội; phát triển sản xuất, ổn định đời sống nhân dân; tập trung thực hiện công tác thu - chi ngân sách, đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng; Tăng cường cải cách hành chính, quản lý nhà nước trên tất cả các lĩnh vực; Đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội. Tổ chức thành công Hội nghị tổng kết thi đua khen thưởng; tổng kết phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc; tổng kết phòng chống thiên tai, tìm kiếm cứu nạn; triển khai tháng hành động vì an toàn thực phẩm; tổng kết Ban chỉ đạo 138 - 1523 huyện; Tuyên dương cán bộ, giáo viên, học sinh tiêu biểu năm học 2017 - 2018.
     Chỉ đạo sản xuất ổn định, các chỉ tiêu kinh tế, văn hóa, xã hội đều đạt và tăng so cùng kỳ năm trước; Quốc phòng an ninh, đối ngoại ổn định. Tập trung triển khai các hoạt động và chuẩn bị các điều kiện tiến tới tổ chức Lễ kỷ niệm 50 năm Ngày chiến thắng Khe Sanh - Giải phóng Hướng Hóa.
     Tại hội nghị đã tập trung bàn các giải pháp thực hiện nhiệm vụ tháng 5/2018; nghiên cứu, tìm ra nguyên nhân, giải pháp để thực hiện tốt các chỉ tiêu về cải cách hành chính, cải thiện các chỉ số PCI, PAPI, về kết quả thực hiện Dự án Dân chấm điểm M.SCORE, nâng cao tỷ lệ giao dịch Một cửa điện tử. Chuẩn bị các điều kiện tổ chức phát động đợt thi đua cao điểm 50 ngày đêm chào mừng kỷ niệm 50 năm Ngày chiến thắng Khe Sanh - Giải phóng Hướng Hóa.

Tác giả bài viết: Nguyễn Ngọc Tri